Iu và Lee Hyun Woo công khai hẹn hò?

Hình ảnh này được chộp vào tối muộn hôm qua nhưng sáng nay đã tràn ngập báo chí

Báo chí Hàn Quốc sáng nay đưa tin ồ ạt về việc IU và Lee Hyun Woo hẹn hò. Hai bức ảnh được chụp vào tối qua khi cặp đôi này cùng đi xem phim đã được công khai. Bức ảnh này được cho đã chụp vào tối muộn và IU cùng Hyun Woo đều không biết mình bị theo dõi.

iu-lee-hyun-woo

iu-lee-hyun-woo

Ngay sau khi tin tức được đăng tải, đại diện của Hyun Woo đã lên tiếng: “Hai người trong tấm ảnh chính là IU và Lee Hyun Woo. Họ cùng gặp nhau sau khi thực hiện xong công việc của mình. Họ đi xem phim, cả hai đều là những người bạn thân thiết. Họ cũng biết việc bị chụp ảnh chung. Nhưng cả hai không ngại vì điều đó, họ cũng không trong giai đoạn hẹn hò”.

Đại diện IU tiếp lời: “Cả hai là bạn tốt và chẳng có gì đáng nói khi đi xem phim cùng nhau. Họ không đi riêng mà còn có đoàn nhân viên đi cùng với họ ở thời điểm đó. Cả hai không hẹn hò và không cần thiết phải thanh minh về tin đồn này”.

Lee Hyun Woo từng góp mặt trong MV You And I của IU với tư cách khách mời. Cả hai còn từng hợp tác chung trong vai trò MC của chương trình Inkigayo. Thông tin Hyun Woo và IU hẹn hò khiến nhiều cư dân mạng sốc.

nguon:kenh14

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc