Jang Geun Suk nghĩ gì về người nổi tiếng?

Cho đến giờ, thật sự không có gì đảm bảo tôi luôn lựa chọn đúng đắn trong mọi công việc. Nhưng tôi nghĩ những bông hoa thật dù có gai vẫn tốt hơn những bông hoa giả nhìn đẹp mà vô vị. Vì hoa thật có đời sống đẹp của nó”
 

Jang Geun Suk được Marie Claire (phiên bản tiếng Hàn) chọn làm nhân vật trang bìa của số tháng 4. Trong bài phỏng vấn đi kèm, Jang Geun Suk chia sẻ: “Tôi nghĩ người nổi tiếng cũng có thể xem như một sản phẩm hay một thương hiệu vậy. Nhìn họ có vẻ như không có tì vết gì nhưng không có nghĩa họ là một người hoàn hảo. Tôi ước gì bản thân mình có thể giống như một chiếc hộp kính trong suốt. Tôi muốn khán giả và tôi có thể nhìn thấy nhau một cách rõ ràng và chân thực nhất”

Jang-Geun-Suk-nguoi-noi-tieng-cung-khong-hoan-hao

Sau hàng loạt dự án liên tục, hiện Jang Geun Suk đang trong giai đoạn nghỉ ngơi ngắn ngủi. Nói về việc cẩn trọng trong việc lựa chọn dự án mới, anh phát biểu: “Tôi luôn muốn được làm diễn viên cho đến khi nào mình còn có thể. Chỉ có công việc mới giúp tôi giữ được vị trí của mình. Cho đến giờ, thật sự không có gì đảm bảo tôi luôn lựa chọn đúng đắn trong mọi công việc. Nhưng tôi nghĩ những bông hoa thật dù có gai vẫn tốt hơn những bông hoa giả nhìn đẹp mà vô vị. Vì hoa thật có đời sống đẹp của nó”

nguon:yan

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc