Jang Na Ra tự nhận mình vẫn còn nhí nhảnh

“Người đẹp không tuổi” cho rằng, chưa tới lúc cô phải diễn những vai “người lớn”.

Lựa chọn nhân vật mang hình tượng người phụ nữ Trung Quốc điển hình trong Kiệu hoa, Jang Na Ra hứa hẹn sẽ đem tới cho khán giả một cảm nhận hoàn toàn mới mẻ. Tuy nhiên, “người đẹp không tuổi” phủ nhận việc chọn vai diễn vì thấy mình đã “già nua”. Ngược lại, cô còn tự tin khẳng định: “Tuy 32 tuổi rồi nhưng tôi thấy mình vẫn đáng yêu và trẻ trung lắm”.

ang-na-ra-tu-nhan-minh-van-con-nhi-nhanh

Jang Na Ra cho biết, vai diễn Lệ Đề lần này là một trải nghiệm diễn xuất hoàn toàn khác biệt đối với cô. Còn về vấn đề tuổi tác, cô bộc bạch rằng mình không quá quan trọng việc chọn vai theo độ tuổi. Jang Na Ra cho rằng, cô cảm thấy vẫn chưa tới lúc phải tự đóng khung mình trong hình mẫu quá chững chạc và lúc nào cũng trăn trở, suy nghĩ.

ang-na-ra-tu-nhan-minh-van-con-nhi-nhanh1

Vốn đã quen với các vai diễn nhí nhảnh nên nhân vật Lệ Đề trong Kiệu hoa thực sự là thử thách diễn xuất đối với Jang Na Ra. Cô cho biết, chưa từng có nhân vật nào khiến mình rơi nước mắt nhiều đến thế. Thậm chí, có ngày quay 10 cảnh thì tới 7 cảnh là cảnh khóc. Jang Na Ra nói vui rằng Kiệu hoa đã khiến cô phải khóc lóc tới mức hoa mắt chóng mặt.

ang-na-ra-tu-nhan-minh-van-con-nhi-nhanh2

Tuy vậy, nhân vật Lệ Đề của Jang Na Ra thời niên thiếu vẫn sẽ mang phong cách nhí nhảnh, ngọt ngào đã thành thương hiệu của cô. Vào giai đoạn trưởng thành, khán giả sẽ được chứng kiến một Jang Na Ravới hình tượng hoàn toàn khác – chín chắn, dịu dàng và thanh lịch.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc