Jessica (Girls’ Generation) cảm thấy mình bị mọi người hiểu lầm

jessica-girls-generation-cam-thay-minh-bi-moi-nguoi-hieu-lam

Jessica (Girls’ Generation) cảm thấy mình bị mọi người hiểu lầm

Jessica (Girls’ Generation) tiết lộ rằng cô cảm thấy bị mọi người hiểu lầm một chút.

Trong chương trình phát thanh ‘Younha’s Starry Night‘ của đài MBC FM, YoonA, Hyoyeon, Sooyoung, Jessica (Girls’ Generation) đã làm khách mời cho chương trình.

Trong một phân đoạn, chủ xị của chương trình radio đã hỏi các thành viên về những rắc rối và mối bận tâm của họ, Jessica chia sẻ: “Mặc dù thời gian đã trôi qua rất lâu rồi, nhưng dường như vẫn có rất nhiều người phán xét tôi chỉ bằng vẻ bề ngoài. Nó không phải là vấn đề mà tôi có thể bước lên phía trước để giải thích và làm gì đó để nó xua tan nó. Đó là vấn đề gây phiền hà cho tôi trong một thời gian dài”.

Jessica bày tỏ sự thất vọng với sự thật rằng mọi người vẫn cứ tiếp tục xem cô ấy là “công chúa băng giá” bởi vẻ ngoài sang trọng, lạnh lùng của mình.

Sooyoung nhận xét: “Đó là điều mà tất cả các nghệ sĩ đều lo lắng” và Jessica tiếp tục: “Tôi nghĩ trường hợp của tôi có phần tệ hơn thế. Biệt danh của tôi là ‘công chúa băng giá’, và tôi nghĩ rằng mình trông rất cách biệt, nhưng đó chỉ là vẻ ngoài của tôi thôi. Tôi có thể làm gì được chứ?”

Các thành viên của Girls’ Generation an ủi Jessica khi nói rằng: “Jessica rất dễ thương và có rất nhiều aegyo”, “Cậu ấy không phải là người giả tạo. Cậu ấy chân thật và không thích sống hai mặt”, “Đó là vì trông cậu như người của tầng lớp thượng lưu đó”, và nhiều hơn nữa.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc