Jiyeon (T-ara) nói dối về nụ hôn đầu?

Mới đây, thành viên của T-ara bị nghi tiếp tục nói dối trong các chương trình truyền hình mà họ tham gia.

Trong tập phát sóng ngày 13/5 của chương trình Beatles Code 2, các thành viên của T-ara đã được hỏi về nụ hôn đầu tiên của mình. Trong đó, Jiyeon đã khiến nhiều fan bất ngờ khi chia sẻ cô có nụ hôn đầu đời khá sớm vào năm thứ 3 trung học cơ sở với một anh chàng lớn tuổi hơn mình. Thậm chí, Jiyeon còn có nụ hôn đầu trước cả hai chị Eunjung, Hyomin của nhóm.

Tuy nhiên, cư dân mạng lại cho rằng có mâu thuẫn trong lời tâm sự của Jiyeon về mối tình đầu. Trước đó, cũng vào tháng 5 năm 2010, khi xuất hiện trong chương trình Strong Heart, “tiểu Kim Tae Hee” đã hớn hở khoe về cảnh quay tình cảm với Yoo Seung Ho trong MV Lies của T-ara: “Tôi đã có nụ hôn đầu đời với Yoo Seung Ho, mẫu người lý tưởng của mình”.

Jiyeon khi tham gia “Strong Heart” năm 2010

Cũng trong một chương trình giải trí khác, cô nàng chia sẻ: “Tôi đã rất bối rối trong cảnh hôn bởi vì khuôn mặt của Yoo Seung Ho ngay trước mặt mình. Tôi nghĩ chỉ đóng giả, nhưng chúng tôi đã hôn thật vì yêu cầu của đạo diễn. Đó là nụ hôn đầu tiên trong đời tôi. Tôi thực sự rất thích nó”.

Sau chuyện này, cư dân mạng lại tiếp tục nghi ngờ về tính chân thật trong lời nói của các thành viênT-ara khi tham gia show giải trí nhất là trước đó chuyện Hyomin chia sẻ về vấn đề phải chuyển trường cũng có nhiều nghi vấn. Đã có nhiều bình luận tiêu cực về lời chia sẻ của Jiyeon: “Cô nàng chưa già, làm thế nào lại không nhớ nổi nụ hôn đầu tiên của mình là với ai cơ chứ!”, “Lời nào của cô ấy mới là thật?” hay “Vào thời điểm này, tôi nghĩ các thành viên T-ara nên thận trọng hơn trong lời nói của mình”… Tuy nhiên, cũng có không ít người đứng về phía Jiyeon: “Cô ấy nói mình không nhớ rõ, có lẽ cô ấy chỉ lẫn lộn”.

Nguồn:kenh14.vn

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: