Jo Kwon (2AM): “Tôi tham gia ‘We Got Married’ với suy nghĩ tôi thực sự kết hôn với Ga In”

jo-kwon-2am-toi-tham-gia-we-got-married-voi-suy-nghi-toi-thuc-su-ket-hon-voi-ga-in 1

Jo Kwon (2AM): “Tôi tham gia ‘We Got Married’ với suy nghĩ tôi thực sự kết hôn với Ga In”

Trong số phát hành gần đây của tạp chí “@star1“2AM Jo Kwon đã trả lời một bài phỏng vấn, anh đã thành thật bày tỏ quan điểm của mình về hôn nhân. Trước đây, vào năm 2009, Jo Kwon đã tham gia chương trình “We Got Married” của đàiMBC cùng (Brown Eyed Girls) Ga In và trở thành một cặp vợ chồng ảo. Vào thời điểm đó, Jo Kwon và Ga In đã thu hút sự chú ý của mọi người vì sự tình cảm thân thiết, tính chân thực mà cặp đôi mang lại và trở thành cặp đôi tiêu biểu của “We Got Married.”

Jo Kwon giải thích: “Khi tôi tham gia ‘We Got Married’, tôi chỉ muốn thể hiện cho mọi người thấy rằng mối quan hệ của những người bình thường và của những người nổi tiếng như tôi không khác nhau nhiều lắm. Tôi muốn mọi người nhận ra tôi nên tôi đã tham gia ‘We Got Married’ và cố gắng thể hiện một cách chân thực nhất. Vì tôi nghĩ tự nhủ với bản thân rằng: ‘Mình thực sự đang hẹn hò với cô ấy, mình thực sự đã kết hôn’ nên rất nhiều người thực sự đã nhân ra tôi và yêu thích tôi thông qua chương trình này.” 

Trong bài phỏng vấn, anh cũng tiết lộ rằng cho tới nay anh và Ga In vẫn là bạn tốt. Trong khi đó, 2AM đang chuẩn bị comeback vào mùa xuân năm 2013 tới đây. Các bài phỏng vấn chi tiết của 2AM với tạp chí “@star1″ sẽ có trong ấn bản số tháng 2 và được phát hành ngày 21 tháng 1.

jo-kwon-2am-toi-tham-gia-we-got-married-voi-suy-nghi-toi-thuc-su-ket-hon-voi-ga-in 2

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: