Jonghyun (SHINee) bị biên kịch trộm đồ ăn

 Fan hâm mộ ngây thơ này đã ghi địa chỉ bên ngoài gói quà là “Nhờ MBC chuyển giúp tới SHINee Jonghyun” và nghĩ nó sẽ tới được tay của Jonghyun.
 

Điều đáng nói là vụ việc đáng xấu hổ này lại được chính một biên kịch của đài MBC công khai trên facebook cá nhân với lời tường thuật đầy mỉa mai và đi kèm cả hình minh họa: “Các fan ngây thơ cứ nghĩ rằng đề tên là SHINee Jonghyun thì quà sẽ đến tay của Jonghyun thật sao. Thật không may, đống snack ấy đã được gửi đến cho một giám đốc cùng tên ở MBC. Gửi lời tới fan girl Ba Lan kém may mắn, người đang có cảm giác tệ hơn đi nhầm xe buýt, chúng tôi sẽ ăn chúng thật ngon miệng”.

Jonghyun-SHINee-bi-nha-dai-trom-qua-cua-fan 3

Post của vị biên kịch trên facebook cá nhân

Quà tặng của fan dù ở bất kì đất nước nào, dù giản đơn hay đắt tiền đều đáng được trân trọng vì đó đều xuất phát từ tình cảm chân thành và sự quan tâm của người hâm mộ dành cho thần tượng. Vì vậy hành động của nhà biên kịch này đã khiến đông đảo cộng đồng mạng hết sức phẫn nộ và tức giận. “Đây không phải là một hành vi ăn trộm sao?. Thật không còn gì để nói”, một người đọc nhận xét. Nhiều người gay gắt còn cho rằng đây là “nỗi nhục quốc gia” và cần có hình thức xử lý nghiêm khắc vị biên kịch trên.

nguon:yan

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc