Justin Bieber bị tát một cú trời giáng

Khán giả có vẻ rất thích thú với thông tin Justin bị tát 

Trên mạng Internet cách đây không lâu, đã xuất hiện thông tin cho hay Justin Bieber bị ngôi sao bóng rổ Blake Griffin bạt tai trong một quán cà phê sau khi xảy ra xích mích giữa hai ngôi sao này.

Theo thông tin từ những trang blog cho biết, Griffin đã bạt tai Justin Bieber thật mạnh vì nam ca sĩ không chịu mặc áo khi vào quán cà phê ở West Hollywood (Los Angeles).

Các trang web này dẫn lời một nhân viên của quán cà phê: “Justin bước vào mà không mặc áo, quần cậu ấy thì tụt xuống, khoe lồ lộ quần lót. Cậu ta đặt mua một ly caramel apple machiatto. Tôi bảo cậu ta hãy mặc áo vào nếu muốn đặt mua cà phê.”

Theo nhân viên này, anh đã nhờ Griffin ngồi gần đó đến để can thiệp. Griffin sau đó bước tới và “bạt tai Bieber một phát nảy lửa”.

Nhân viên này tiết lộ thêm: “Tôi thấy Justin lạng choạng suýt ngã khi ra ngoài cửa. Cậu ta trông như đang khóc.”

Justin-Bieber-bi-sao-bong-ro-tat-vi-coi-tran-khoe-do-lot
Ngôi sao bóng rổ Blake Griffin

Justin-Bieber-bi-sao-bong-ro-tat-vi-coi-tran-khoe-do-lot
Justin Bieber nổi tiếng thường cởi trần, khoe nội y nơi công cộng

Justin-Bieber-bi-sao-bong-ro-tat-vi-coi-tran-khoe-do-lot
Phong cách mặc quần của Justin Bieber

Justin-Bieber-bi-sao-bong-ro-tat-vi-coi-tran-khoe-do-lot
Nam ca sĩ thản nhiên khoe nội y trước ống kính không ít lần

Tuy nhiên, trang tin GossipCop đã phủ nhận thông tin này. Theo nguồn tin thân cận của Bieber, nam ca sĩ đã không trở về Los Angeles suốt nhiều tuần nay.

Mặc dù vậy, thông tin trên vẫn khiến nhiều người chú ý. Một số cư dân mạng đăng trên Twitter:”Blake Griffin là người hùng mới của tôi”, “Tôi ước câu chuyện về Blake Griffin là sự thật”, “Sự cống hiến của anh cho thế giới này khi anh tát Bieber sẽ không bao giờ bị lãng quên. Cảm ơn Blake Griffin”,…

 

nguon:kenh14

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc