Justin Bieber có bị oan??

Sau khi bị dư luận “ném đá” quá nhiều, đại diện của nam ca sỹ đã lên tiếng minh oan cho anh.

Justin Bieber đã khiến cộng đồng mạng không khỏi xôn xao khi chứng kiến hình ảnh anh thản nhiên đặt tay lên ngực của một fan nữ. Tuy nhiên, đại diện của chàng ca sỹ mới đây đã lên tiếng xác nhận với tờ E! rằng không có chuyện anh sàm sỡ cô gái kia.

su-that-ve-vu-ustin-bieber-so-nguc-fan-nu (1)

Bức ảnh trên cho thấy rõ ràng Bieber đang hôn lên má cô gái trong khi tay phải đặt ở vị trí khá “nhạy cảm”. Thế nhưng, người đại diện của Bieber khẳng định chắc chắn rằng anh không hề cố ý thực hiện hành động khó coi này. Thực tế là tay Bieber chỉ vô tình lướt qua ngực cô khi thay đổi tư thế đứng. Riêng fan nữ kia thì tỏ vẻ rất thoải mái, thậm chí còn cười mỉm trước ống kính và để thần tượng khoác vai trong lúc thì thầm vào tai anh.

su-that-ve-vu-ustin-bieber-so-nguc-fan-nu

Đến nay, cá nhân Justin Bieber vẫn chưa có bình luận gì về hình ảnh này. Nhưng dường như anh đã lên Twitter để ám chỉ về vụ tai tiếng: “Gần đây đã xảy ra nhiều chuyện vớ vẩn, có vẻ như nó không bao giờ ngừng lại. Tôi sẽ đưa ra câu trả lời thông qua âm nhạc của mình. Gửi đến mọi người trên thế giới, cảm ơn vì đã tin tưởng. Tôi rất trân trọng.”

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: