Justin Bieber được đề cử làm giám khảo cho American Idol

Lời đề cử xuất phát từ ngôi sao “Call Me Maybe”

Carly Rae Jepsen đã cho ra mắt ca khúc mới với tên gọi Take a Picture trên American Idol vào đêm kết quả 15/5 (giờ địa phương) vừa qua. Đây là bài hát đặc biệt được sáng tác bởi khán giả của cuộc thi tìm kiếm tài năng Mỹ mùa thứ 12 thông qua chương trình Perfect Harmony do Coca-Cola thực hiện. Ca từ và giai điệu trong ca khúc là đóng góp của fan.

Carly đã truyền tải phiên bản cuối cùng của bài hát thông qua chương trình “American Idol”

Là người về thứ 3 trong cuộc thi Canadian Idol năm 2007, Carly gửi đến 2 thí sinh vào chung kếtKree Harrison và Candice Glover lời khuyên như sau: “Hãy tìm hiểu về giới âm nhạc và học hỏi một số tấm gương tiêu biểu”. Nhưng trong khi nữ ca sỹ 27 tuổi khẳng định mình sẽ là một giám khảo“rất tệ”, thì cô lại hoàn toàn ủng hộ đồng nghiệp Justin Bieber cho vị trí này.

“Justin có rất nhiều ý kiến tuyệt vời khi nói đến âm nhạc”

Carly phát biểu trên The Hollywood Reporter: “Justin sẽ là một giám khảo tuyệt vời. Cậu ấy có rất nhiều ý kiến tuyệt vời khi nói đến âm nhạc và là một nghệ sỹ đầy kinh nghiệm dù còn rất trẻ”.

Mặc dù đang có rất nhiều tin đồn xung quanh việc đi hay ở của “bộ tứ quyền lực” American Idol,Keith Urban vừa chia sẻ với các phóng viên rằng anh rất muốn trở lại vào năm tới, còn Randy Jackson tuyên bố ông sẽ rời khỏi chiếc ghế giám khảo cuộc thi.

Nguồn:kenh14.vn

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: