Justin Bieber “sàm sỡ” fan nữ

Hành vi của Justin bị trang DM chỉ trích “sàm sỡ” công khai vòng một người hâm mộ.

Mới đây, Justin Bieber đã tổ chức buổi giao lưu chúc mừng thành công show diễn với các fan tại Miami. Khi chụp ảnh với một người hâm mộ, Justin không ngại ngần hôn thân mật cô. Đáng chú ý, tay của Justincòn đặt trên ngực trái của fan nữ này.

Trang DM cho rằng, kể từ sau khi chia tay Selena, hình ảnh của Justin trở nên khá xấu trong mắt dư luận. Nam ca sỹ tên tuổi luôn thể hiện những hình ảnh khó coi trước ống kính. Trong kỳ nghỉ tại Miami, Justin tỏ thái độ khá “vênh váo”. Anh kéo cao áo khoe ngực trần và có thái độ bất cần khi phát hiện ra các tay săn ảnh.

Truyền thông đánh giá dù là nghệ sỹ nổi tiếng nhưng Justin không chịu khó chăm sóc cho hình ảnh của mình. Riêng dáng vẻ bề ngoài, Justin cũng gây sốc khi ăn mặc khá khác người. Gu thời trang của Justin bị Dailymail đánh giá là nam nghệ sỹ ăn mặc xấu nhất showbiz. Trang Us cho rằng, vì còn quá trẻ con nênJustin không được lòng gia đình Selena. Sau khi cặp đôi chia tay, gia đình Selena là những người ủng hộ nhiệt tình cho quyết định của con gái.

ustin-bieber-sam-so-vong-mot-fan-nu

Justin Bieber “sàm sỡ” vòng một fan nữ 2

ustin-bieber-sam-so-vong-mot-fan-nu (3)

Gu thời trang của Justin bị đánh giá xấu nhất trong các nghệ sỹ nam showbiz

ustin-bieber-sam-so-vong-mot-fan-nu (1)

ustin-bieber-sam-so-vong-mot-fan-nu (2)

 

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc