Justin Bieber sáng tác mừng tái hợp Selena Gomez

Về phía Selena Gomez, cô nàng cũng đang rất hạnh phúc với quyết định của mình cho dù rất nhiều bạn bè và người thân trong gia đình ra sức ngăn cản.
 

Có thể nói Justin Bieber và Selena Gomez luôn đứng đầu danh sách những cặp đôi liên tục khiến fan “đau tim” vì số lần chia tay và tái hợp của mình. Chỉ sau 6 tháng chia tay nhau, cả hai đã có những lần bí mật hẹn hò và đáng kể nhất là vào đầu tháng 3/2014, cả hai đã có những ngày vui vẻ tại Texas. Thậm chí cặp đôi Jelena còn cùng nhau tập luyện những vũ đạo rất tình tứ.

Trước khi tin đồn cả hai tái hợp lan rộng, Justin là cái tên luôn được báo chí nhắc đến với những scandal trong cuộc sống chứ không phải đề cập đến những sản phẩm âm nhạc của anh. Từ việc hút cần sa như “cơm bữa”, tiệc tùng cùng những người bạn hư hỏng, chứng minh bản lĩnh bằng những lần ra vào các hộp đêm thoát y hay thậm chí là bị bắt vì lái xe khi chịu sự ảnh hưởng của chất kích thích, tất cả đều khiến Justin được nhớ đến như là hình ảnh của một chàng trai thất tình và trở nên hư hỏng.

Mới đây vào ngày 15/3, sau những chuỗi ngày hạnh phúc với Selena, Justin đã đăng tải một phần trong ca khúc mới của anh, ca khúc Life Is Worth Living Again lên trang cá nhân Instagram. Dường như đây là ca khúc anh vừa sáng tác sau khi tái hợp với Selena như một lời thông báo với cả thế giới rằng anh đang hạnh phúc cùng người tình, mặc cho xung quanh có rất nhiều người phản đối.

Về phía Selena Gomez, cô nàng cũng đang rất hạnh phúc với quyết định của mình cho dù rất nhiều bạn bè và người thân trong gia đình ra sức ngăn cản. Nguồn tin tiết lộ với HollywoodLife: “Selena rất yêu Justin và không quan tâm đến người khác nghĩ gì, kể cả Taylor”.

nguon:yan

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: