Justin Bieber thác loạn cùng gái playboy

Justin Bieber gần đây có những biểu hiện hư hỏng đáng báo động.

Ngay sau khi dính vào vụ rắc rối về việc bị phát hiện tàng trữ ma túy trong xe bus lưu diễn tại Thụy Điển, một phi vụ khác cũng không lấy gì làm hay ho của Justin Bieber tiếp tục bị phơi bày trên báo chí.

Theo thông tin từ tờ Star, trong thời gian đi tour ở Đức, ngôi sao nhạc Pop từng vung tiền thuê một nhóm chân dài playboy về tiệc tùng trên xe bus lưu diễn gần khách sạn nơi anh lưu trú.

Justin-Bieber-cung-gai-playboy-vui-ve-trong-khach-san

Hai trong số các chân dài Playboy được Justin Bieber thuê đến phục vụ trên xe bus lưu diễn

Khi cuộc vui kết thúc theo hợp đồng, Justin Bieber còn xin số điện thoại cá nhân của một “nàng thỏ” để liên hệ với người đẹp này về phòng phục vụ riêng mỗi khi anh có nhu cầu.

Justin-Bieber-cung-gai-playboy-vui-ve-trong-khach-san 1

Người đẹp playboy rời khỏi khách sạn nơi nam ca sĩ Canada lưu trú

Tuy nhiên, cũng chính vì lén lút “đi khách” với Justin Bieber, cô nàng có tên Anja bị Playboy Club trừng phạt nghiêm khắc. Theo quy định, dàn kiều nữ bốc lửa làm việc tại đây không được phép cung cấp số điện thoại cá nhân cho khách hàng mà mọi giao dịch đều phải thông qua bộ phận quản lý câu lạc bộ.

Justin-Bieber-cung-gai-playboy-vui-ve-trong-khach-san 2

Bieber thêm một lần khiến Selena thất vọng

Bí mật được khơi ra đúng thời điểm nhạy cảm sẽ là một bất lợi rất lớn đối với Justin Bieber trong nỗ lực hàn gắn tình cảm với cô bạn gái xinh đẹp Selena Gomez. Vài ngày gần đây, có thông tin cho rằng Selena đang cân nhắc tái hợp bạn trai. Song sau khi thông tin Justin Bieber đưa gái playboy về khách sạn vui vẻ, nhiều khả năng nữ ca sĩ người Mỹ sẽ đóng cánh cửa cơ hội dành cho Hoàng tử nhạc Pop.

nguồn:soha.vn

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc