Kai và Baek Hyun (EXO) muốn dùng bữa tối cùng sao ai?

Vào ngày 10/1/2014, Kai và Baek Hyun, thành viên của EXO đã được mời làm khách mời tại chương trình 2’O Clock Date của đài MBC FM4U. Khi DJ Park Kyung Rim hỏi các thành viên EXO rằng khi mà họ đang trở nên ngày càng nổi tiếng hơn thì liệu có điều gì thay đổi trong cách đối xử của SM với nhóm trong thời gian qua hay không,Baek Hyun nghiêng đầu và bảo rằng không. Trong khi đó, Kai cười và nói: “Bữa sáng của chúng tôi đã được thay đổi. Lúc trước chỉ là kimpap nhưng bây giờ bữa sáng của chúng tôi đã được nâng cấp thành Seolleongtang (canh xương thịt bò)”.

Baek Huyn gật đầu đồng ý và nói rằng: “Thật tuyệt khi được bắt đầu một ngày mới với một bữa sáng ấm áp” . Sau đó các thành viên EXO làm mọi người bật cười khi bày tỏ: “Tôi muốn một ngày nào đó sẽ được ăn bữa sáng theo phong cách khách sạn” .

Và cũng trong chương trình, Park Kyung Rim đã hỏi các thành viên EXO rằng ai là người mà họ muốn dùng bữa cùng. Baek Hyun đã hóm hỉnh trả lời rằng: “Park Kyung Rim, nhưng tôi có cảm giác là bạn sẽ phải mua rất nhiều thức ăn cho chúng tôi”.

Kai và Baek Huyn

Park Kyung Rim đã bật cười khi nghe câu trả lời đó và cô đã buộc họ trả lời bằng cách đưa ra một danh sách bao gồm: Jun Ji Hyun, Kim Hye Soo, Kim Tae Hee và Song Hye Kyo. Trong khi Baek Hyun trả lời: “Tiền bối Song Hye Kyo. Tôi đã xem bộ phim của cô ấy và tôi rất muốn nghe cô ấy gọi: ” Oppa…You..””thì Kai chia sẻ rằng: “Cô ấy không nằm trong danh sách bạn đưa ra. Cô ấy chính là tiền bốiHan Ye Seul. Tôi thật sự thích bộ phim mà cô ấy đóng Fantasy couple. Và cô ấy cũng đã có bạn trai nên tôi có thể dùng bữa cùng cô ấy mà không phải lo sợ gì” nguon:yan

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: