KARA kết thúc thành công concert ở Tokyo Dome

Kara trinh dien thanh cong o tokyo

KARA kết thúc thành công concert ở Tokyo Dome

Vào ngày 06/01, KARA đã tổ chức concert của riêng mình tại Tokyo Dome.

Họ trở thành nhóm nhạc nữ Hàn Quốc đầu tiên biểu diễn tại Tokyo Dome, và 45,000 vé đã nhanh chóng bán hết trong vòng 5 phút đầu tiên.

Từ hàng giờ trước khi buổi concert bắt đầu, một số lượng lớn người hâm mộ đã xếp những hàng dài tưởng chừng như vô tận, và khi càng đến gần thời gian diễn ra buổi biểu diễn, các khu vực ở gần Tokyo Dome càng trở nên lộn xộn hơn.

Khi cửa vào mở, 45,000 người lấp đầy sân vận động, vẫy que sáng và cổ vũ rất nhiệt tình cho KARA.

Buổi concert bắt đầu với một đoạn ghi hình giới thiệu phong cách và chủ đề của buổi concert ‘KARASIA’ và gợi ý về sự xuất hiện của 5 nàng tiên trên sân khấu.

Kara trinh dien thanh cong o tokyo 2

KARA mở màn với ‘Pandora’, họ biểu diễn 22 bài hát bằng cả tiếng Hàn và tiếng Nhật, và mỗi khi một bài hát mới bắt đầu, khán giả cỗ vũ rất lớn gần như những tiếng gầm thay vì tiếng la hét hào hứng như thường lệ.

Các thành viên cho thấy sự trưởng thành của họ trong kỹ thuật và các màn trình diễn trong khi bận rộn tương tác với người hâm mộ. Trong bài nói chuyện, các thành viên thổ lộ những suy nghĩ đầy sự biết ơn về việc có thể đứng biểu diễn trên sân khấu ở Tokyo Dome với sự cổ vũ từ người hâm mộ của mình.

KARA đã tận dụng tối đa thiết kế của sân khấu, sử dụng sân khấu di động để tương tác với người hâm mộ ngồi tại tầng 2 và tầng 3 khi biểu diễn bài ‘Kiss Me Tonight’. Tiếp theo là một sự biễu diễn đặc biệt ở sân khấu chính, nơi người hâm mộ có thể nhìn thấy các thành viên KARA biểu diễn ‘Pretty Girl’ trong khoảng cách gần, cho thấy các cô gái rất thấu hiểu những gì người hâm mộ muốn xem ở mình.

KARA cũng hoàn toàn chinh phục những người hâm mộ nam của họ. Họ bắt đầu với một liên khúc thể hiện sự thú nhận tình cảm đầy bẽn lẽn và e thẹn của một cô gái với những bài hát như ‘Winter Magic’, ‘Orion’, ‘With All of My Heart’. Không chỉ vậy, họ còn liên tục đẩy cao bầu không khí của đêm diễn với các bài hát sôi động như ‘Electric boy’, ‘Go Go Summer’, ‘Jet Coaster Love’ vốn đều đứng đầu các bảng xếp hạng. KARA kết thúc đêm diễn với bài hát đã đưa họ lên đỉnh cao ngày hôm nay, ‘Mister’.

Các thành viên KARA đã đem tất cả kinh nghiệm tích lũy được từ những năm biểu diễn khắp nơi của mình đến biểu diễn tại Tokyo Dome, cho phép họ dễ dàng tương tác với người hâm mộ và hoàn toàn làm chủ sân khấu, tạo nên một đêm diễn hoàn hảo.

Dựa trên những thành tựu KARA đã đạt được ở Nhật Bản trước đây, họ xứng đáng có được cơ hội biểu diễn ở Tokyo Dome sớm hơn rất nhiều.

Sau khi phát hành đĩa đơn tiếng Nhật đầu tiên ‘Mister’ vào tháng 08/2010, họ gặt hái hàng loạt giải thưởng khác nhau, và tất cả album và đĩa đơn của họ đều thống trị những bảng xếp hạng âm nhạc khác nhau. Họ luôn được gắn liền với cụm từ “giỏi nhất” “số 1″.

Về nguyên do của sự nổi tiếng đáng kinh ngạc của mình, các thành viên KARA nói, “Chúng tôi cố gắng thể hiện sự chuyên nghiệp cao nhất trên sân khấu, nhưng chúng tôi trở về thành những cô gái đời thường sau khi rời khỏi đó. Dường như mọi người thích chúng tôi làm bất cứ việc gì.”

Kara trinh dien thanh cong o tokyo 1

Ngoài ra, một trong những người hâm mộ tham dự đêm diễn nói, “Nguyên do tôi thích họ bởi vì các thành viên đều có cá tính rất riêng biệt. Dễ thương, ngây thơ, quyến rũ, xinh đẹp và đáng yêu, tất cả đều được tìm thấy ở KARA.”

Nói cách khác, việc cả 5 thành viên đều có cá tính riêng biệt đã thu hút rất nhiều người hâm mộ từ mọi lứa tuổi khác nhau.

Các thành viên cũng lần lượt có những màn trình diễn của riêng mình, gây ấn tượng lớn cho người hâm mộ đến xem.

Cuối cùng, KARA nói, “Chúng tôi có thể đứng đây được bởi vì sự động viên và cổ vũ to lớn của mọi người hâm mộ. Để một chiếc xe đạp có thể lăn bánh, hai bánh xe phải chuyển động khớp nhau một cách liên tục, và chúng tôi hy vọng người hâm mộ và KARA có thể trở thành hai bánh xe của một chiếc xe đạp cùng tiến lên phía trước.”

Mặt khác, đêm diễn của KARA ở Tokyo Dome đã được truyền hình trực tiếp trên kênh NOTTV

Kara trinh dien thanh cong o tokyo 3

Kara trinh dien thanh cong o tokyo 4

Kara trinh dien thanh cong o tokyo 5

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc