Kate Upton được bầu là người sở hữu vòng 1 đẹp nhất thế giới

Trong một cuộc bình chọn đặc biệt để kỷ niệm National Cleavage Day (ngày lễ hàng năm nhằm tôn vinh vẻ đẹp, sự độc lập cũng như sức mạnh của phụ nữ trong xã hội), The Sun đã tổ chức một cuộc bình chọn những vòng 1 đẹp nhất thế giới.

The Sun đưa ra danh sách gồm 30 mỹ nhân trong mọi lĩnh vực của ngành giải trí. Kết quả là người mẫu tuổi 20 Kate Upton đã giành chiến thắng, được bình chọn là người đẹp có bộ ngực đẹp nhất thế giới.

Kate Upton sở hữu vòng 1 đầy đặn, tự nhiên

Thật dễ dàng để lý giải xem Kate Upton làm thế nào để giành được vị trí này!

Kate Upton sở hữu vóc dáng đầy đặn với chiều cao 1m78, số đo ba vòng (cm): 85-63-92 cùng một gương mặt xinh đẹp, gợi cảm. Dù mới bước chân vào làng mẫu thế giới được gần 3 năm nhưng chân dài nước Mỹ đã nhanh chóng gặt hái thành công và bắt đầu nổi tiếng.

Đường cong của Kate với vòng 1 nảy nở tự nhiên và vô cùng tròn trịa đã giúp cô trở thành một ngôi sao trên rất nhiều sàn catwalk cũng như các bìa tạp chí danh tiếng. Cô có trong tay nhiều hợp đồng quảng cáo từ Beach Bunny, Victoria`s Secret… Tạp chí Sports Illustrated từng 2 lần mời Kate Upton xuất hiện trên bìa tạp chí. (Rất hiếm khi Sports Illustrated “cho phép” một người mẫu xuất hiện trên bìa tạp chí này 2 năm liên tiếp.)

Tuy nhiên, ít ai biết rằng, Kate Upton từng chia sẻ trên tạp chí Esquire, hồi còn thiếu niên, cô vô cùng mặc cảm vì bộ ngực phẳng lỳ.

Kate nói: “Khi học trung học, tôi thường bị chế giễu vì bộ ngực “màn hình phẳng” của mình. Mọi người nói `Cô ta không đẹp, không có ngực gì cả`. Vì thế tôi rất tủi thân. Cuối cùng khi ngực tôi phát triển, đường cong đã xuất hiện và tôi yêu chúng vô cùng”.

Chiến thắng tuyệt đối của Kate buộc vẻ đẹp Anh Kelly Brook vào vị trí thứ hai.

2) Kelly Brook

3) Katy Perry

4) Holly Willoughby

5) Sofia Vergara

Nguồn:soha.vn

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: