Katy Perry gọi John Mayer là `anh yêu` chỗ đông người

Giọng ca `Last Friday Night` và nam ca sĩ đào hoa John Mayer dường như đã quay lại với nhau sau thông tin chia tay hồi tháng 8.

Hai ca sĩ cùng xuất hiện trong buổi công diễn vở kịch Broadway chuyển thể từ bộ phim kinh điển “A Christmas Story” năm 1983 ở New York hôm 12/12. Tham dự sự kiện còn có bố của John Mayer – ông Richard. Katy, 28 tuổi, cùng John, 35 tuổi, có cuộc gặp gỡ thân mật với các thành viên đoàn kịch sau buổi diễn.

Katy Perry và John Mayer hẹn hò lần đầu tiên hồi giữa tháng 6 nhưng chia tay sau đó không lâu. Cả hai nối lại tình cảm trong tháng 9. Ảnh: Splash.

Nữ ca sĩ Katy Perry tự tin nói: “Đây là bạn trai tôi” khi giới thiệu John trước mặt các diễn viên đa phần là trẻ em. Sau đó, cặp sao chụp hình với cả đoàn. Katy Perry gọi John âu yếm: “Anh yêu, lại chụp ảnh với mọi người đi!”, một nhân chứng cho biết trên Us.

John Mayer sau đó lùi lại phía sau để Katy Perry thoải mái trò chuyện với nhóm diễn viên. “Bạn sẽ nghĩ anh ấy chỉ là một người bạn trai bình thường mà không phải người nổi tiếng. Anh ấy để bạn gái mình làm ngôi sao”, nhân chứng cho biết.

Katy Perry và John Mayer vui vẻ chụp ảnh cùng dàn diễn viên nhí. Ảnh: Us.

Katy Perry và John Mayer sẽ đón mùa Giáng sinh đầu tiên cùng nhau như một cặp tình nhân. Mặc dù chia tay hồi tháng 8 sau vài tuần hẹn hò, cả hai cố gắng nối lại mối quan hệ trong tháng 9. “John luôn nghĩ Katy rất gợi cảm. Anh ấy yêu những cô gái có đường cong nóng bỏng”, người bạn của John chia sẻ về nam ca sĩ – người trước đó hẹn hò với các người đẹp Jennifer Love Hewitt, Jessica Simpson và Jennifer Aniston.

Song Ngư

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc