Kha Chấn Đông lại làm “cao thủ tán gái”

Song ngoài đời thực, anh chàng lại không được “hổ báo” như vậy.

Mặc dù Tiny Times tập trung rất nhiều mỹ nam, song không thể phủ nhận ngôi sao You’re the Apple of My Eye – Kha Chấn Đông – vẫn là cái tên nổi bật nhất. Kha Chấn Đông bật mí rằng nhân vật Cố Nguyên của anh trong Tiny Times là một người rất giỏi tán tỉnh các cô gái.

kha-chan-dong-lai-lam-cao-thu-tan-gai 1

Ấn tượng từ You’re the Apple of My Eye tạo cho khán giả cảm giác rằng Kha Chấn Đông là một người rất biết cách lấy lòng chị em. Và trong Tiny Times, anh chàng sẽ tiếp tục trở thành “cao thủ đốn tim” nhờ những cách thức cực kỳ đặc biệt.

kha-chan-dong-lai-lam-cao-thu-tan-gai 2kha-chan-dong-lai-lam-cao-thu-tan-gai 3

Mặc dù “hổ báo” trên màn ảnh là vậy song Kha Chấn Đông của đời thường lại khá… “nhát gái”. Anh chàng từng thú nhận mình bị “khớp” trước những cô gái đẹp. Có lần, khi được đề nghị thử “cưa cẩm” đàn chị Dương Mịch, Kha Chấn Đông lắp bắp mãi không thể nói nổi lời nào và đành nhận thua.

kha-chan-dong-lai-lam-cao-thu-tan-gai 4

Trong Tiny Times, Kha Chấn Đông sẽ đóng cặp cùng Quách Thái Khiết (vai Cố Lý). Công tử Cố Nguyên đẹp trai, phong độ và “nữ hoàng trường học” Cố Lý là đôi trai tài gái sắc nổi tiếng ngay từ khi còn ngồi trên ghế trường trung học. Cặp tình nhân màn ảnh này hứa hẹn sẽ có nhiều cảnh quay lãng mạn và đẹp như mơ.

kha-chan-dong-lai-lam-cao-thu-tan-gai 5
kha-chan-dong-lai-lam-cao-thu-tan-gai 6

Với hình tượng công tử nhà giàu, không khó để Kha Chấn Đông tiếp tục trở thành hình mẫu bạn trai lý tưởng trong mắt các thiếu nữ. Tuy nhiên, nhiều khán giả lại lo ngại rằng Kha Chấn Đông quá “non” bên cạnh một Quách Thái Khiết sắc sảo với tạo hình Cố Lý.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: