Khánh Thi mặc nửa kín, nửa hở

Sau vài tháng chuẩn bị, Khánh Thi sắp cho ra mắt single đầu tay trong vai trò ca sĩ. Xuất hiện trong buổi gặp gỡ báo chí vào ngày 24/11 vừa qua, Nữ hoàng Dancesport diện áo bộ vest đen năng động có khoét cổ sâu, khoe khéo áo ngực.


Từ khi tuyên bố lấn sân sang lĩnh vực ca hát, Khánh Thi thường xuyên tham gia biểu diễn tại các event và chương trình ca nhạc để tích lũy kinh nghiệm. Với khả năng khiêu vũ, cô tạo ấn tượng cho khán giả bằng những điệu nhảy bốc lửa.


Khánh Thi cũng chăm chỉ luyện thanh, thu âm cho single đầu tay “Bỏ mặc mùa đông” với những giai điệu trữ tình. Nữ hoàng Dancesport cho biết, khán giả thường nghĩ cô sẽ đi theo dòng dance để phát huy thế mạnh về khiêu vũ. Tuy nhiên, cô sẽ không lợi dụng điều này để quên đi giọng hát. Cô thừa nhận, giọng ca của mình chưa thực sự xuất sắc nhưng cô đang cố gắng hoàn thiện bản thân.


Cô chưa dám mạnh tay thực hiện album mà chỉ làm single để tham dò khán giả. Nhạc sĩ Thái Huân đã giúp đỡ cô rất nhiều trong việc định hướng con đường ca hát. Anh cũng là người quản lý của cô trong thời gian này.


Hôm 24/11 vừa qua, Khánh Thi đã có buổi gặp mặt báo giới để chia sẻ về trailer “Bỏ mặc mùa đông” và những dự định của cô khi quyết định lấn sân âm nhạc. Diện bộ vest đen nửa kín, nửa hở của nhà thiết kế Chung Thanh Phong, cô khéo léo khoe nội y bên trong.


Trả lời báo giới, Khánh Thi tự tin khi MV đầu tay đã nhận được rất nhiều sự giúp đỡ của bạn bè. Đạo diễn James Ngô lên ý tưởng và thực hiện toàn bộ clip cho cô. Ngoài ra, cô cũng mời Nữ hoàng Dancesport thế giới Oksana Nikiforova và em trai Vasyly Anokhin cùng các vũ công Bulgari từng tham gia “Bước nhảy hoàn vũ” tham gia MV lần này.


Trong MV, Khánh Thi cố gắng tiết chế khiêu vũ để khán giả có thể lắng nghe được giọng hát thật của mình.

MV “Bỏ mặc mùa đông” với kinh phí đầu tư lên tới khoảng 200 triệu đồng sẽ chính thức ra mắt khán giả vào đầu tháng 12 tới.


Ngay sau đó, cô tiếp tục thực hiện single “Come back to me” và làm MV với đạo diễn Nguyễn Quang Dũng.


Đức Tuấn, người bạn thân thiết của Khánh Thi đã đến chúc mừng cô trong buổi ra mắt single.


Nguyên Vũ cũng hỗ trợ rất nhiều cho cô và chia sẻ nhiều kinh nghiệm trong nghề.


Nguyên Vũ cũng hỗ trợ rất nhiều cho cô và chia sẻ nhiều kinh nghiệm trong nghề.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc