Khánh Thy: “Nữ hoàng” được quyền mặc hở?

Vì sao tại thời điểm Bộ VHDL đang siết chặt luật với giới nghệ sỹ, nhà đài vẫn để “lọt lưới” cách ăn mặc chưa đủ chuẩn mực? Hay tại khiêu vũ, “nữ hoàng” được quyền mặc hở?
Sau khi xem xong màn biểu diễn của kiện tướng dancesport Khánh Thy tại buổi khai mạc Bước nhảy hoàn vũ mùa thứ 3, anh chồng cười cười hỏi vợ: “Khánh Thy là người mẫu nội y à em?”. Câu hỏi bâng quơ, đột xuất nhưng cũng khiến cả một đại gia đình phải bàn tán. Mẹ chồng tỏ ra sành điệu, khẳng định rõ ràng danh xưng của Khánh Thy là vũ công, là một thành viên chính của ban giám khảo cuộc thi. Cô em dâu lại cong môi đáp trả rằng thì Khánh Thy là “nữ hoàng dancesport”. Ngồi ở bàn uống trà, ông bố vốn chỉ hâm mộ bộ môn thể thao lắc đầu: “Nữ hoàng gì mà ăn mặc hở hang thế, lại còn lên truyền hình nữa?”

Câu chuyện lượm lặt được từ trên một blog tưởng chừng vô thưởng vô phạt này chắc cũng khiến không ít người phải bận tâm. Ngay dưới câu chuyện, hàng loạt những bình luận được “dân buôn” sôi nổi bàn tán khá đông vui. Người giới thiệu về lòng ái mộ của mình với Khánh Thy, kẻ lại tỏ ra hiểu biết đi cắt nghĩa danh xưng của người đẹp.

Khánh Thy vốn là một trong những vũ công chuyên nghiệp nổi tiếng của nước nhà. Cô còn được giới truyền thông ca tụng là “nữ hoàng dancesport”. Mọi thứ vẫn tốt đẹp và hấp dẫn cho đến ngày bên cạnh “nữ hoàng dancesport” xuất hiện thêm danh phận “ca sĩ”. Lấn sân trên sân khấu ca nhạc, người đẹp thường xuyên sử dụng những vũ điệu nóng bỏng đan lồng cho tiết mục của mình thêm hấp dẫn, bắt mắt và có tính giải trí cao.

Kể cả khi chưa lấn sân sang mảng âm nhạc, nữ kiện tướng Khánh Thy vẫn rất chăm chỉ giới thiệu hình ảnh của mình tới công chúng

Giờ đây, mỗi khi có cơ hội, cô đều cố gắng khoe giọng hát của mình

Chuyện Khánh Thy nhảy đẹp chắc chẳng ai phản đối. Chuyện chất lượng giọng hát cô hay dở, tạm gác sang một bên vì dù sao người xưa cũng có câu “hát hay không bằng hay hát”. Và thực tế cũng chẳng có mấy người soi xét chuyện đó quá kỹ, vì hầu như dân ta đã có “kinh nghiệm” chuẩn bị tâm lý trước khi thưởng thức sản phẩm âm nhạc của một người đẹp không chuyên.

Tuy nhiên, một vấn nạn vẫn đều đặn xuất hiện trên các phương tiện truyền thông, đó là những chiếc quần… siêu ngắn của Khánh Thy. Không sai khi nói rằng dù gia nhập làng nhạc muộn mằn hơn những “kiều nữ sexy” Thu Minh, Thủy Tiên, Hà Hồ, Đông Nhi…, nhưng Khánh Thy cũng sở hữu cả một bộ sưu tập quần chẽn siêu ngắn.

Người đẹp thường xuyên xuất hiện trên sân khấu ca nhạc với bộ đồ bó sát, ngắn chẳng tày gang để rồi mải mê nhảy múa, tung chân, lả lướt. Chuyện ca sĩ thời nay mặc sexy, khán giả nhàm mắt rồi. Nhất là khi thân hình của kiện tướng dancesport chưa hẳn đã phù hợp với kiểu trang phục khoe đùi, khoe chân.

 

Dù gia nhập làng nhạc muộn mằn hơn những Thu Minh, Thủy Tiên nhưng Khánh Thy cũng sở hữu cả một bộ sưu tập quần chẽn không kém phần đồ sộ


Cách mặc quần chẽn siêu ngắn của Khánh Thy khiến khán giả nhận ra rõ nhược điểm đùi to, chân ngắn

Nếu ai đó có là người hâm mộ trung thành của nữ kiện tướng khiêu vũ cũng đừng vội phản pháo câu hỏi của anh chồng bên trên: “Khánh Thy là người mẫu nội y à em?” hay sự thắc mắc của người bố: “Sao nữ hoàng mà ăn mặc hở hang thế?”. Bởi trong buổi khai mạc Bước nhảy hoàn vũ mùa thứ 3 mới diễn ra đây thôi, nữ ban giám khảo duy nhất trong 4 cái ghế “nóng” tiếp tục xuất hiện với màn biểu diễn rất mang tính… giải trí. Bước đầu, cam đoan ai cũng phải ngây ngất trước bối cảnh công phu, tạo hình đẹp của cô dù giọng hát chưa mấy mượt mà. Thế nhưng ngay sau đó, nữ giám khảo bỗng nhiên tụt váy trên sân khấu và như thường lệ, cô tiếp tục thể hiện tài năng khiêu vũ của một vũ công. Chỉ tiếc rằng, sau mỗi cái xoạc chân, ngả người, uốn lưng, bộ đồ chẽn  bó chặt, vốn đã tiết kiệm vải lại càng “tớn” lên gây trông rất phản cảm.Đây là hình ảnh thường thấy của nữ giám khảo kiêm “ca sĩ” trong thời gian này

Trang phục của Khánh Thy trong buổi khai mạc “Bước nhảy hoàn vũ” vừa qua khiến nhiều người xem không hài lòng


 Sau mỗi cái xoạc chân, ngả người, uốn lưng, bộ đồ chẽn vốn đã tiết kiệm vải lại càng co lên

Bộ đồ bó sát thể hiện rõ sự khó coi, đặc biệt là trong một chương trình truyền hình trực tiếp

Rõ ràng đây không phải lần đầu Khánh Thy làm “ca sĩ”, nên đương nhiên chuyện vô tình mắc lỗi trang phục hoặc chưa chuẩn bị kỹ càng là khó có thể xảy ra. Đặc biệt với một chương trình mà những người làm nghề như cô thực sự tâm huyết. Nhiều người lại thắc mắc, vì sao tại thời điểm Bộ VHDL đang siết chặt luật với giới nghệ sỹ, mà nhà đài vẫn để bị “lọt lưới” kiểu ăn mặc chưa đủ chuẩn mực trên. Hay tại khi khiêu vũ, “nữ hoàng” được quyền mặc hở?

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: