Khi hot girl Việt làm đám cưới…

Ngày 19/2/2011, hot girl Quỳnh Chi đã chính thức “theo chàng về dinh”.

Đám cưới hot girl Mi Vân

Ngày 7/11/2010, hot girl Mi Vân đã tổ chức lễ cưới hoành tráng tại khách sạn Sheraton, Hà Nội. Cô dâu Mi Vân rất xinh đẹp, lộng lẫy bên chú rể Đại Dương và người thân, bạn bè của mình. Tuy nhiên, đám cưới của hot girl được tổ chức khá “kín tiếng” và mãi đến một tuần sau, cư dân mạng mới được chiêm ngưỡng những hình ảnh đầu tiên về hôn lễ của cô dâu rất được cộng đồng teen quan tâm này.

1 tuần sau đám cưới tại Hà Nội, Mi Vân đã có tiệc cưới thứ 2, hoành tráng và long lanh – tại một khách sạn sang trọng bậc nhất Sài Gòn – khách sạn Park Hyatt. Khá kín tiếng trong cả hai lần tổ chức tiệc cưới, vì thế phải chờ đến khi Mi Vân chính thức công bố chùm ảnh lễ cưới của mình, mọi người mới có thể được nhìn thấy chùm ảnh long lanh này.

Mi Vân còn khoe cả những hình ảnh “behind the scenes” cực nhí nhảnh và đáng yêu của mình. Từ lúc make-up, làm tóc đến mặc váy cưới, chẳng lúc nào Mi Vân quên pose hình hết!

Đám cưới của hot girl Quỳnh Chi – chú rể Văn Chương

Ngày 19/2/2011, hot girl Quỳnh Chi đã chính thức “theo chàng về dinh”. Chú rể của Quỳnh Chi là Văn Chương – con trai của đại gia Thủy sản Diệu Hiền, vì vậy đám cưới của Quỳnh Chi cũng rất hoành tráng với dàn siêu xe rước dâu mà có lẽ cho đến tận bây giờ, vẫn chưa có đám cưới của hot girl nào có thể hoành tráng hơn như vậy.

Hot girl Diệp Bảo Ngọc và chú rể Thành Đạt

Diệp Bảo Ngọc là một trong những hot girl Việt “yên bề gia thất” sớm nhất. Gần 8 tháng sau lễ đính hôn, hot girl Diệp Bảo Ngọc và chú rể Thành Đạt đã quyết định tổ chức đám cưới. Sáng ngày26/9/2012, cô dâu xinh đẹp Diệp Bảo Ngọc đã chính thức lên xe hoa về nhà chồng trong sự chúc phúc của gia đình hai bên cùng toàn thể khách mời.

Sau khi buổi rước dâu diễn ra hoàn tất trong buổi sáng, thì vào tối cùng ngày, Diệp Bảo Ngọc bắt đầu đãi tiệc với bạn bè và hai gia đình. Hiện giờ, cô dâu và chú rể đang đứng đón khách ở trước phòng đãi tiệc tại khách sạn.

Đến hiện tại thì cả hai đã có một cậu con trai kháu khỉnh và dễ thương

Miss teen Huyền Trang và ca sĩ Triệu Hoàng

Ngày 12/12/2012, lễ kết hôn của Miss Teen Huyền Trang cùng chàng ca sĩ Triệu Hoàng đã diễn ra tại Biên Hòa, Đồng Nai. Cả hai đã có một tình yêu đẹp trong vòng 4 năm trước khi đi đến kết hôn.

Khác với một số đại gia đã từng đám cưới trước, đám cưới Triệu Hoàng và Huyền Trang khá đơn giản – không có quá nhiều siêu xe đón dâu nhưng vẫn không kém phần long trọng và đầy ắp tiếng cười. Thậm chí, “mang tiếng” là đại gia kim cương nổi tiếng giàu nhất nhì đất Biên Hòa, nhưng vàng đám cưới của Triệu Hoàng chuẩn bị cũng rất đơn giản theo kiểu: chất lượng chứ không cần số lượng. Tuy nhiên, đến đón dâu cũng là chiếc xe Limose đắt tiền.

Sau buổi lễ rước dâu bằng xe Limousine diễn ra vào lúc 3h chiều ngày 12/12/2012, Triệu Hoàng và Huyền Trang đã đến thẳng nhà hàng tổ chức tiệc cưới tại Golden Palace. Đây là nhà hàng sang trọng và lớn nhất khu Biên Hòa, Đồng Nai, với hơn 90 bàn tiệc, dự kiến số khách sẽ đến tham dự là hơn 1.000 người.

 

nguon:kenh14

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: