Khi sao Hàn phim giả tình thật

Chuyện tình của họ nhận được vô số lời chúc phúc của người hâm mộ và ai cũng mong chờ họ bằng một đám cưới hạnh phúc. Thế nhưng, sau hơn 1 năm, cặp đôi bất ngờ chia tay trong sự hối tiếc của người hâm mộ.

1. Park Min Young và Lee Min Ho

khi-sao-han-phim-gia-tinh-that-1

 

Cặp đôi “trai tài gái sắc” cùng nhau hợp tác trong bộ phim truyền hình City Hunter. Khán giả đã dành rất nhiều tình cảm cho cặp đôi Nana và Yoon Sung và càng bất ngờ hơn khi biết được Lee Min HoPark Min Young hẹn hò sau khi kết thúc bộ phim. Họ đã cố gắng tránh đi “ánh nhìn” của giới truyền thông khi bị bắt gặp cùng nhau ăn tối. Chỉ sau vài tháng, chuyện tình của Lee Min Ho và Park Min Young kết thúc do lịch làm việc của cả hai đều quá bận rộn.

2. Jung Woo Sung và Lee Ji Ah

khi-sao-han-phim-gia-tinh-that-2

 

Công chúng từng biết đến việc hẹn hò của nam diễn viên Jung Woo Sung và bạn diễn trong bộ phim truyền hình Athena – Lee Ji Ah. Hình ảnh hẹn hò của họ bị bắt gặp khi cả hai đang cùng đi nghỉ mát tại Paris. Thế nhưng sau đó, giới truyền thông đã vô tình “khui” ra được quá khứ của Lee Ji Ah kết hôn với thần tượng một thời Seo Taiji, đây là điều mà Lee Ji Ah chỉ muốn “sống để bụng chết mang theo” và ngay cả bạn trai Jung Woo Sung cũng không hề hay biết. Sau khi tin tức được công bố, Jung Woo Sung đã tuyên bố chuyện tình của họ cũng đi đến hồi kết vì không chịu nổi áp lực từ dư luận. Jung Woo Sung cũng chia sẻ với truyền thông rằng anh cảm thấy hối tiếc vì mối quan hệ này nhưng họ thật sự không thể làm bạn của nhau được.

3. Choi Ji Woo và Lee Jin Wook

khi-sao-han-phim-gia-tinh-that-3

 

“Mối tình chị em” Choi Ji Woo và Lee Jin Wook được công khai vào năm 2009. Trước đó, họ đã từng có dịp được hợp tác với nhau qua bộ phim Air City. Choi Ji Woo và Lee Jin Wook hẹn hò với nhau được 3 năm và đã chia tay trong âm thầm. Nguyên nhân tan vỡ được cho là cả hai không thoải mái trong mối quan hệ vì bị công chúng và giới truyền thông săm soi quá mức. Dù chia tay nhưng cả Choi Ji Woo và Lee Jin Wook đều vẫn mối quan hệ bạn bè với nhau.

4. Lee Dong Gun và Han Ji Hye

khi-sao-han-phim-gia-tinh-that-4

 

Cặp đôi khiến khán giả mê mệt khi cả hai cùng hợp tác với nhau trong bộ phim Cô Dâu 18 tuổi và Bạn Trai Tôi Nhóm Máu B. Họ đã bắt đầu hẹn hò vào năm 2004 và chuyện tình này kéo dài được 3 năm. Fan của cả hai rất mong chờ một kết cục mỹ mãn của cặp đôi thì bất ngờ vào năm 2007 Han Ji Hye thừa nhận cả hai đã chia tay và cô đã xóa hết những hình ảnh chung giữa cô và Lee Dong Gun trên trang cá nhân của mình.

5. Song Hye Kyo và Lee Byung Hun

khi-sao-han-phim-gia-tinh-that-5

 

“Ngọc nữ màn ảnh Hàn” Song Hye Kyo đã trải qua mối tình đẹp với nam tài tử Lee Byung Hun. Cả hai cùng nhau hợp tác trong bộ phim All In và phải lòng nhau vào năm 2003. Chuyện tình của họ nhận được vô số lời chúc phúc của người hâm mộ và ai cũng mong chờ họ bằng một đám cưới hạnh phúc. Thế nhưng, sau hơn 1 năm, cặp đôi bất ngờ chia tay trong sự hối tiếc của người hâm mộ.

Song Hye Kyo và Hyun Bin

khi-sao-han-phim-gia-tinh-that-6

 

Sau mối tình đẹp với Lee Byung Hun, Song Hye Kyo đã phải lòng nam diễn viên điển trai Hyun Bin khi cùng nhau hợp tác trong bộ phim Words Within. Họ bắt đầu công khai mối quan hệ vào tháng 8/2009. Tưởng đâu Song Hye Kyo sẽ có một kết cục mỹ mãn với Hyun Bin thì vào đầu năm 2011 họ đã chính thức chia tay. Nguyên nhân tan vỡ là do nhiều lần mệt mỏi vì những tin đồn không rõ nguồn gốc xung quanh chuyện riêng tư. Cả hai cũng đều không có thời gian lẫn sự thoải mái để vượt qua những trở ngại đó, dẫn đến một khoảng trống lớn trong mối quan hệ.

nguon:yan

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc