Khi Sao Việt \”chạy đua\” ngang ngửa sao ngoại

Khi Sao Việt “chạy đua” ngang ngửa sao ngoại

 

 Cùng là một chiếc váy nhưng hãy ngắm xem Sao nào sẽ đẹp và nổi bật hơn nhé!


Chiếc váy xanh thiết kế độc đáo được cả Phương Linh và Thùy Trang Next Top Model chọn mặc. Tuy nhiên, mỗi người lại đẹp một vẻ và có phong cách riêng.

`Khi


Bộ jumpsuit màu đen đều hợp với cả 2 `chân dài` Mai Phương Thúy và Emma Roberts, nhưng chiếc đai có hoa màu đỏ của Emma nổi bật hơn so với đai nơ đen của cô Hoa Hậu Việt Nam.

`Khi


Chiếc váy đỏ voan khoét sâu phần ngực có vẻ hợp với vòng 1 đầy đặn của Mai Phương Thúy hơn là Lệ Quyên. Tuy nhiên, Lệ Quyên lại khéo léo kết hợp thêm bông hoa cài ngực và chiếc túi xách tay đồng màu tạo lên vẻ sang trọng và quý phái.

`KhiChiếc váy quây đỏ rực rỡ khiến 3 người đẹp Diễm Hương, diễn viên Ngọc Lan (Cánh đồng bất tận) vàHương Giang mê mẩn.

`Khi


Diễm Hương, Lan Ngọc và Hương Giang

Chiếc váy đen khoét ngực táo bạo và khoe trọn tấm lưng trần gợi cảm đều hợp với 3 mỹ nhân có tiếng trong làng giải trí Liễu Nham, Lee Da Hae và người đẹp Trúc Diễm. Liễu Nham kết hợp với đai ánh kim tạo điểm nhấn cho chiếc váy, còn Lee Da Hae lại giản dị trong kiểu tóc búi cao nhưng vẫn vô cùng quyến rũ.

`Khi

Lee Da Hae
 

`Khi


Liễu Nham

Trúc Diễm kết hợp với bông tai dài tạo cảm giác mềm mại, thanh lịch và rất quý phái.

`Khi


Trúc Diễm và em gái Trúc Dương.

Chiếc váy voan màu nuy cổ khoét sâu mà Trúc Diễm và Trương Ngọc Ánh mặc đều rất đẹp. Tuy nhiên, chiếc vòng cổ ngọc trai và chiếc xắc cầm tay ánh bạc của Trúc Diễm lại tạo nên một hiệu ứng tuyệt vời khiến cô nổi bật và rất sang trọng.

`Khi


Trúc Diễm – Trương Ngọc Ánh

Chiếc váy chất liệu lụa bó sát tôn được những đường cong gợi cảm của cơ thể đều lấy được lòng của Á hậu 2 Hoa hậu Quý bà Thế giới – Thu Hương và Hoa hậu Trúc Diễm. Thu Hương mặc chiếc váy này trong buổi công bố cuộc thi Hoa khôi Thể thao Việt Nam hôm 25/4 vừa qua, và Trúc Diễm đã mặc trước đó trong buổi trao giải công nghệ tại TP HCM.`Khi


Thu Hương – Trúc Diễm

`Khi


Thu Hương và Á khôi thể thao Băng Châu tại buổi
công bố cuộc thi Hoa khôi Thể thao Việt Nam.

Chiếc váy vàng mà Băng Châu – Á khôi thể thao mặc hôm đó cũng `đụng` với Jenifer Phạm và Bảo Thy và người mẫu Quỳnh Thư. Tuy nhiên, kết hợp thêm đai đen bản nhỏ phần nào tạo nên sự nổi bật cho Băng Châu và Bảo Thy.

`Khi


Băng Châu, Jenifer Phạm và Bảo Thy.

`Khi


Người mẫu Quỳnh Thư cũng sở hữu chiếc váy y hệt.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc