Khởi tố loạt sao Hàn tham gia bán dâm cao cấp

Lee Da Hae và Kim Sa Rang chính thức khởi kiện vì bị bôi nhọ 

Vào chiều qua (19/12), phía công tố quận Suwon đã đưa ra kết luận vụ điều tra dàn nghệ sĩ Hàn nghi vấn trong đường dây mại dâm. Theo đó, công tố ra lệnh khởi tố không giam giữ 12 đối tượng gồm 3 nam và 9 nữ.

Ba người đàn ông bị khởi tố gồm một stylist và hai doanh nhân, cả 9 phụ nữ đều là nghệ sĩ. Cả 12 người này đóng vai trò môi giới, dắt mối, trực tiếp phục vụ các đại gia sau khi được dẫn khách. Phía công tố cho biết họ đã xúc tiến điều tra nhanh nhất để hạn chế việc lan truyền tin tức thất thiệt trên mạng.

khoi-to-12-doi-tuong-sao-han-ban-dam

Nói về danh tính của những nghệ sĩ bị bắt, phía công tố cho biết: “Mặc dù đa số người bị bắt là nghệ sĩ, ca sĩ nhưng thực tế không không đủ để gọi là nổi tiếng. Cũng từng xuất hiện trên truyền hình nhưng chỉ xuất hiện rất ngắn. Có người phải ba năm nay chỉ xuất hiện 1 lần trên sóng truyền hình cáp”.

Trước câu hỏi về việc hai diễn viên, hoa hậu nổi tiếng nghi vấn do phía công tố thông tin trước đó, đại diện này nói: “Có hai diễn viên nổi tiếng quả thật liên quan đến vụ việc này. Nhưng sau thẩm vấn, họ hoàn toàn vô tội. Chúng tôi có thể khẳng định thêm, cả hai người này đều không phải những người mà báo chí đưa tin cách đây vài ngày”.

Trang mạng Zirasi vào ngày 16/12 đã công khai danh sách những nghệ sĩ hành nghề mại dâm cao cấp được “bỏ sót” khỏi vụ điều tra bao gồm những cái tên như Lee Da Hae, Yoon Eun Hye, Kim Sa Rang, Hwang Soo Jung, Solbi. Cảnh sát tỏ ra bất bình với thông tin này: “Thật đáng xấu hổ khi nhìn thấy rất nhiều người không liên quan đã bị bôi nhọ và lôi kéo vào việc này. Chúng tôi đang xúc tiến điều tra những kẻ tung tin đồn thất thiệt”.

 

khoi-to-12-doi-tuong-sao-han-ban-dam
Chỉ là tin đồn nhưng Yoon Eun Hye đã bị tạm dừng một quảng cáo

khoi-to-12-doi-tuong-sao-han-ban-dam  khoi-to-12-doi-tuong-sao-han-ban-dam

Lee Da Hae và Kim Sa Rang chính thức khởi kiện vì bị bôi nhọ

Đại diện của Yoon Eun Hye cho hay, dù chỉ là tin đồn nhưng gia đình và cả người hâm mộ của nữ diễn viên nổi tiếng đã rất lo lắng. Thậm chí, một quảng cáo đang quay của cô cũng bị tạm dừng không lý do chờ kết quả điều tra. Quản lý của Kim Sa Rang, Lee Da Hae cho biết họ đang khởi kiện trang Zirasi vì tội vu không và bôi nhọ danh dự.

nguon:kenh14

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc