Ki Kwang (Beast) đột ngột rời VN trong đêm

Theo như lịch ghi hình của chương trình “Lớp học cục cục tác” thì còn rất lâu anh chàng mới rời VN

Vào tối qua (21/11), Ki Kwang đã bất ngờ thay đổi lịch trình và rời Việt Nam sớm hơn dự kiến. Theo như lịch ghi hình của chương trình “Lớp học cục cục tác”, Ki Kwang và đoàn quay phim sẽ thực hiện những cảnh quay ở Việt Nam trong vòng 10 ngày. Tuy nhiên, chỉ sau gần 3 ngày, Ki Kwang đã đón chuyến bay rời Việt Nam khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ.

Lý do về việc thay đổi lịch trình này vẫn chưa có thông báo chính thức. Nhưng có không ít lời đồn đoán về việc ra đi gấp gáp này. Nhiều ý kiến cho rằng Ki Kwang đã bị tress sau việc giật nón ở sân bay ngày 19/11 vừa qua tại sân bay, đồng thời, người dân ở khu vực ghi hình tò mò khiến việc ghi hình bị ảnh hưởng. Bên cạnh đó, cũng có ý kiến cho rằng Ki Kwang bận lịch gấp nên phải thay đổi lịch trình đột xuất.

Một số hình ảnh hiếm hoi của Ki Kwang ở sân bay Tân Sơn Nhất vào tối qua:

Ki Kwang thân thiện vẫy tay chào fan. Tuy vẫn chưa xác định được lý do của việc thay đổi bất ngờ này, nhưng ý thức của người hâm mộ trong sự việc vừa qua cũng là một bài học để fan rút kinh nghiệm, tránh những trường hợp không hay tương tự xảy ra ở những lần tới

nguon:kenh14

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: