Kiều nữ SNSD nào \”lột xác\” nhất sau khi ra mắt

Kiều nữ SNSD nào “lột xác” nhất sau khi ra mắt

Cùng xem các thành viên SNSD bầu chọn thành viên trong nhóm có sự thay đổi nhiều nhất sau khi debut.

Mới đây, 9 cô nàng xinh đẹp của nhóm nhạc SNSD đã tham gia chương trình SNSD Christmas Fairy Tale của đài MBC. Tại show này, các thành viên của SNSD đã có buổi trò chuyện vui vẻ với 2 MC Oh Sang Jin và Alex về những sự thay đổi sau khi debut. Khi được người dẫn chương trình đặt ra câu hỏi “Thành viên SNSD nào thay đổi nhiều nhất sau khi debut”, cô nàng Hyoyeon nhanh chóng trả lời “Tôi nghĩ tất cả chúng tôi đều cùng có chung đáp án cho câu hỏi này”.


Sau đó, các cô gái của nhóm SNSD đều đồng thanh nói “Seohyun” và điều này khiến cô em út Seohyun cảm thấy rất bất ngờ. Lý giải cho việc cả nhóm SNSD đều cho rằng Seohyun là người “lột xác” nhiều nhất sau khi debut, cô nàng Seoyoung cho hay: “Trong giai đoạn chuyển từ tuổi teen sang tuổi trưởng thành, Seohyun đã có nhiều thay đổi rõ nét.”


Seohyun là thành viên SNSD có nhiều sự thay đổi nhất sau khi debut


Hyoyeon tiếp lời: “Trước đây, Seohyun có thể khóc và không ứng phó được với những trò đùa của chúng tôi. Giờ thì Seohyun đã biết cách “phớt lờ” những trêu chọc đó. Cô ấy càng ngày càng đáng yêu.”Trước những lời nhận xét của các đàn chị trong nhóm, em út Seohyun chia sẻ: “Sau khi sống cùng với các chị trong 4 năm, em đã học được cách thích nghi với mọi hoàn cảnh”.

Ngoài ra, cũng trong chương trình này các thành viên nhóm SNSD đã nhất trí bầu chọn Seohyun là cô nàng chú ý đến diện mạo của mình nhất.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc