Kim Soo Hyun cảm động với món canh rong biển của Bae Yong Joo

Nhận được món quà này, Kim Soo Hyun cũng bày tỏ sự cảm kích: “Tôi thật sự rất cảm kích tiền bối Bae vì món quà này. Tôi sẽ cố gắng đáp lại tình cảm đó bằng sự nỗ lực diễn xuất của mình”

Khán giả hâm mộ Kim Soo Hyun đều biết, do lịch trình gấp rút của phim You Came From the Stars nên ngày 16.2 vừa qua, “người ngoài hành tinh” phải đón sinh nhật 26 ngay trên phim trường. Hôm nay, anh chàng đã đăng tải một bức ảnh trên trang Weibo với lời nhắn: “Tôi đã đón sinh nhật khi đang quay You Came From the Stars~. Cảm ơn tất cả các fan Trung Quốc đã gửi lời chúc mừng sinh nhật đến tôi”. Trước đó, vào ngày 14.2, các fan tại Trung Quốc đã cùng mua một trang quảng cáo để đăng thông điệp chúc mừng sinh nhật Kim Soo Hyun.

Trong bức ảnh, Kim Soo Hyun vừa giơ tay chào, vừa cầm kịch bản tập 18 của You Came From the Stars

Trong tiệc mừng sinh nhật ngay tại phim trường, Kim Soo Hyun đã nhận được một món quà bất ngờ từBae Yong Joon- đàn anh cùng công ty quản lý Keyeast là một xe tải chở đầy canh rong biển đến tận địa điểm quay của You Came From the Stars. Một nhân viên đoàn phim kể lại: “Hơn 150 người của đoàn phim đã cùng ăn canh rong biển để chúc mừng sinh nhật Kim Soo Hyun. Trước giờ có nhiều diễn viên hoặc fans gửi tặng thức ăn nhẹ hoặc thực phẩm dinh dưỡng đến phim trường, nhưng canh rong biển thì rất hiếm khi”

Đại diện của Keyeast tiết lộ: “Bae Yong Joon nghe tin đàn em Kim Soo Hyun phải đón sinh nhật ở phim trường nên anh ấy đã chuẩn bị món ăn này với hi vọng Soo Hyun sẽ cùng có những giây phút thật ấm áp cùng với đoàn phim”. Nhận được món quà này, Kim Soo Hyun cũng bày tỏ sự cảm kích: “Tôi thật sự rất cảm kích tiền bối Bae vì món quà này. Tôi sẽ cố gắng đáp lại tình cảm đó bằng sự nỗ lực diễn xuất của mình”

nguon:yan

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: