Kim Soo Hyun đã có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất

Cách đây ít phút, “trai đẹp ngoài hành tinh” Kim Soo Hyun đã chính thức có mặt tại cửa VIP sân bay Tân Sơn Nhất – Tp.HCM trong sự chào đón nồng hậu của người hâm mộ. 

Sau chuyến bay dài nhiều giờ đồng hồ từ Bắc Kinh – Trung Quốc khiến nam diễn viên khá mệt mỏi nhưng anh vẫn thân thiện cúi chào các fan Việt Nam. Đặc biệt, “cụ giáo” Do Min Joon còn xúc động khi thấy người hâm mộ còn chuẩn bị hẳn 1 banner với dòng chữ “Pray for South Korea” để động viên anh. Bởi hơn ai hết, fan Việt biết rõ tâm trạng Kim Soo Hyun đang vô cùng đau buồn trước tai nạn chìm phà Sewol ở Hàn Quốc, dù muốn hủy bỏ kế hoạch làm việc tại Trung Quốc nhưng vì phía đối tác không đồng ý nên anh đã cố gắng giữ lời hứa, vẫn phải hoạt động theo lịch trình lên từ trước. 

Ngay sau đó, anh được BTC và lực lượng bảo vệ tháp tùng lên xe ô tô di chuyển về khách sạn nghỉ ngơi để chuẩn bị cho lịch trình làm việc dày đặc trong ngày 22/4 ở Việt Nam.

Clip Kim Soo Hyun di chuyển ra xe và thân thiện cúi chào fan Việt


Những hình ảnh đầu tiên khi Kim Soo Hyun xuất hiện tại sân bay Tân Sơn Nhất


Gương mặt anh khá mệt mỏi sau chuyến bay dài


Kim Soo Hyun đau buồn trước nỗi đau chung người dân Hàn Quốc về vụ chìm phà Sewol cách đây ít ngày


Nhưng anh vẫn xúc động trước tình cảm fan Việt dành cho mình


Và thân thiện cúi chào mọi người


Cận cảnh vẻ đẹp trai của “cụ giáo Do Min Joon”


Nhanh chóng di chuyển lên ô tô để về khách sạn nghỉ ngơi


Banner với dòng chữ “Pray for South Korea” được fan Việt chuẩn bị

Lực lượng bảo vệ dày đặc tại khách sạn 

Xe của Kim So Hyun đi thẳng xuống hầm của khách sạn…


… khiến các fan hụt hẫng

Trước đó, theo như thông bao ban đầu thì khoảng 0 giờ ngày 22/4 Kim Soo Hyun sẽ đáp chuyến bay từ Trung Quốc đến Việt Nam để tham dự fan meeting tại Việt Nam. Tuy nhiên, do gặp một số trục trặc nhỏ nên BTC cho biết chuyến bay của nam diễn viên điển trai sẽ đáp xuống muộn hơn vào lúc gần 1 giờ sáng. 

Ngay từ cửa VIP của sân bay Tân Sơn Nhất, hàng ngàn fan Việt không quản ngại đêm hôm vất vả, đường xá xa xôi đã có mặt để chờ đợi giây phút được gặp thần tượng của mình. Càng về khuya, lượng fan Việt kéo đến sân bay ngày một đông hơn. Tuy nhiên, trong lúc hỗn loạn để ổn định trật tự trước khi Kim Soo Hyun xuất hiện, đã có fan không may bị kẻ xấu lợi dụng lấy cắp điện thoại. Hiện tại, lực lượng an ninh tại sân bay cũng đã được thắt chặt rất cao để bảo vệ tốt cho “cụ giáo Doo Min Joon” an toàn nhất có thể. 

Một số hình ảnh fan Việt chờ đợi Kim Soo Hyun:


Fan Việt hồi hộp chờ đợi gặp Kim Soo Hyun ở cửa VIP


Rất đông fan có mặt ở sân bay Tân Sơn Nhất ngay từ buổi tối


Càng về khuya, lượng fan kéo đến ngày một đông hơn


Lực lượng an ninh được thắt chặt cao

nguon:kenh14 

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc