Kim Soo Hyun hẹn gặp fan quốc tế đầu năm

 6 nước khác nhau của Châu Á bao gồm Hàn Quốc , Trung Quốc , Nhật Bản , Đài Loan , Thái Lan và Singapore .

“Mặt trời” Kim Soo Hyun một lần nữa lại gây sốt với các khán giả hâm mộ trên khắp thế giới với vai diễn chàng trai ngoài hành tinh có khả năng phi thường Do Min Joon trong “Vì sao đưa anh tới”. Mới đây, đại diện công ty giải trí Key East Entertainment cho biết :”Với sức nóng từ người hâm mộ trong nước và quốc tế, nhà sản xuất của “Mặt trăng ôm mặt trời”, “Vì sao đưa anh tới” đã quyết định sẽ tổ chức fan meeting tại các nước Châu Á”

Kim-Soo-Hyun-to-chuc-hop-fan-dau-nam

 Đây là tin vui mà các fan hâm mộ không thể bỏ lỡ để được giao lưu cùng “cụ” Do Min Joon lạnh lùng, điển trai nhưng lại vô cùng tình cảm.

Diễn viên Kim Soo Hyun sẽ tổ chức fan meeting vào tháng 3 trong 6 nước khác nhau của Châu Á bao gồm Hàn Quốc , Trung Quốc , Nhật Bản , Đài Loan , Thái Lan và Singapore .

Vào ngày 5 tháng 2 , Key East Entertainment phát biểu ” Kim Soo Hyun sẽ tổ chức tour Châu Á để cảm ơn sự đón nhận tuyệt vời của các fan dành cho anh thông qua phim điện ảnh ‘Secretly Greatly” và phim truyền hình ‘Moon that Embraces the Sun‘ và ‘Man from the Stars.‘”

Chuyến đi sẽ bắt đầu vào giữa tháng 3 , nơi đầu tiên của tour là Hàn Quốc . Sau đó anh ấy sẽ đến Đài Loan và Trung Quốc , trong đó anh sẽ đến 3 thành phố khác nhau bao gồm Bắc Kinh , Thượng Hải và Quảng Châu . Tiếp theo đó anh sẽ có chuyến đi đến Nhật Bản , Singapore và cuối cùng là Thái Lan.

Gần đây , Kim Soo Hyun đã đạt được hạng nhất trong bảng xếp hạng “Today’s Actor” trên trang web cổng thông tin Baidu của Trung Quốc . Đồng thời anh ấy cũng nhận được giải Asia Dream Star cùng với Kim Tae Hee tại lễ trao thưởng Cosmo Beauty Awards được tổ chức tại Thượng Hải .

Kim Soo Hyun chứng minh sự nổi tiếng của mình ở Nhật Bản khi mà tổ chức fan meeting tại đây thành công . Trong suốt thời gian quảng bá “Secretly Greatly” , anh ấy đã có chuyến đi đến Mỹ và Hồng Kông, chứng minh sự nổi tiếng của anh.

Hiện giờ , Kim Soo Hyun đang làm việc rất chăm chỉ để thể hiện vai diễn mới nhất của mình Do Min Joon trong “Man from the Stars.”

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc