Kim Soo Hyun không hiền như vai diễn

Năm 2014 đánh dấu tiếp những mốc son trong sự nghiệp điện ảnh của anh chàng thư sinh điển trai họ Kim qua bộ phim “Vì sao đưa anh tới” đang khiến tan chảy trái tim của hàng triệu người hâm mộ.
 

Khi được hỏi về những kỉ niệm thú vị nhất hồi còn đi học, “người ngoài hành tinh” Kim Soo Hyun đã gây bất ngờ bằng câu chuyện “nghịch dại” hồi lớp 11. Một lần, anh gấp một chiếc máy bay giấy và châm lửa vào phần đầu của nó. Lúc đó anh cảm thấy… thật tuyệt khi nhìn chiếc máy bay vừa bay vừa từ từ bốc cháy. Vì thế, anh liền gấp thêm hơn 60 chiếc máy bay nữa và phi thẳng chúng từ tầng 5 xuống tầng 1. Thật không may, ngọn lửa đã bén vào một vườn hoa. Sau đó, mặc dù đã quỳ xuống xin tha lỗi nhưng cậu học sinh nghịch ngợm vẫn bị giáo viên lôi vào văn phòng và đánh hơn 300 cái.

Trước khi nổi tiếng, ngôi sao sinh năm 1988 Kim Soo Hyun bị coi là “trai hư” với những hình ảnh không đẹp và phát ngôn nổi loạn. Mới đây, những bức ảnh “nổi loạn” của anh liên tục trở thành chủ đề bàn tán của cư dân mạng.

Kim Soo Hyun không hề “hiền lành”.

Tập tành hút thuốc hồi đi học

Tự tin làm “người mẫu” nội y

Tinh nghịch với bạn diễn trong một chương trình giải trí

Tuy nhiên, hiện tại Kim Soo Huyn khá “ngoan đạo” với hình ảnh đẹp và “sạch sẽ” trong mắt người hâm mộ. Anh ngày càng nổi tiếng và được yêu thích hơn sau vai chính trong bộ phim “gây sốt” Vì sao đưa anh tới”

nguon:yan

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: