Kim Soo Hyun \’trốn\’ fan trở về Hàn Quốc

Theo ghi nhận của phóng viên, ban tổ chức đã sắp xếp máy bay riêng để đưa đón Kim Soo Hyun cùng ê kíp của anh. Thành viên của ban tổ chức cũng ra tận sân bay để đón chào tài tử này ngay khi máy bay vừa hạ cánh.
 

Xuất hiện lúc 11 giờ sáng và quay về lúc 7 giờ tối, chỉ trong vòng 8 tiếng đồng hồ, anh chàng đã nhận được khoản tiền thù lao lên đến 3 triệu CNY. Đồng thời, đơn vị tham gia sản xuất cũng đã chuẩn bị lực lượng bảo vệ lên đến 600 người để bảo vệ an toàn cho Kim Soo Hyun trước sự cuồng nhiệt của người hâm mộ. Tổng chi phí bao gồm tiền thù lao, tiền thuê máy bay riêng đã lên đến 6 triệu CNY.

Để tránh tình trạnh người hâm mộ xô đẩy, hỗn loạn và xảy ra các tình huống đổ máu như vụ việc của Lee Min Ho, công ty quản lý của Kim Soo Hyun cùng với ban tổ chức đài Giang Tô đã quyết định lén lút đi ở cửa VIP và tránh mặt người hâm mộ. Công ty quản lý của Kim Soo Hyun sau đó cũng gửi lời xin lỗi đến người hâm mộ Trung Quốc: “Kim Soo Huyn đã đến đài truyền hình Giang Tô. Vì lý do an toàn nên anh ấy không thể gặp mặt mọi người. Hy vọng các bạn thông cảm”. Và đăng kèm một đoạn clip ngắn của anh chàng “ngoài hành tinh” trên máy bay.

Kim-Soo-Hyun-duoc-bao-ve-boi-600-ve-si

Kim-Soo-Hyun-duoc-bao-ve-boi-600-ve-si

Kim-Soo-Hyun-duoc-bao-ve-boi-600-ve-si

Kim-Soo-Hyun-duoc-bao-ve-boi-600-ve-si

Kim Soo Hyun đến Trung Quốc bằng máy bay riêng

Kim-Soo-Hyun-duoc-bao-ve-boi-600-ve-si

Lực lượng vệ sĩ không lồ khiến mọi người bị “choáng”

Kim-Soo-Hyun-duoc-bao-ve-boi-600-ve-si

Người hâm mộ Trung Quốc khóc khi biết tin thần tượng đã lén lút quay về Hàn

Để đảm bảo an toàn và trật tự cho chương trình lần này, đài truyền hình Giang Tô đã huy động lực lượng an ninh cực kỳ khổng lồ. Tổng cộng có đến 600 vệ sĩ có mặt để giữ gìn trật tự. Mỗi khán giả tham gia phải mang theo chứng minh thư để kiểm tra đồng thời phải mang theo vòng tay của ban tổ chức để lực lượng an ninh có thể kiểm tra bất cứ lúc nào.

Tham gia chương trình Tối Cường Đại Não cùng với Kim Soo Hyun là 2 người đẹp Trương Bá Chi và Đào Tinh Oánh. 2 người này sau đó đã trở thành đối tượng ganh tỵ của rất nhiều người hâm mộ vì nhận được hoa hồng từ tay Kim Soo Hyun.

nguon:yan

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc