Kim Soo Hyun và SNSD hợp tác

 Năm 2013, đại diện trung tâm Lotte đã chọn nam diễn viên nổi tiếng Hyun Bin ký hợp đồng một năm cùng SNSD quảng bá thương hiệu này trên toàn cầu.

Được biêt vào năm 2012, SNSD chính thức trở thành người mẫu đại diện cho trung tâm thương mại Lotte. Với hình ảnh của một nhóm nhạc quốc dân tràn đầy sức sống, SNSD đã làm rất tốt nhiệm vụ được đặt ra trong 2 năm qua và giúp cho Lotte đạt được những thành công đáng kể. Năm 2013, đại diện trung tâm Lotte đã chọn nam diễn viên nổi tiếng Hyun Bin ký hợp đồng một năm cùng SNSD quảng bá thương hiệu này trên toàn cầu.

Đến năm 2014, với sự nổi tiếng và thành công vang dội của bộ phim You Came From The Stars, tên tuổi của Kim Soo Hyun ngày càng ảnh hưởng không chỉ trong Hàn Quốc mà lan sang các nước lân cận trong khu vực Châu Á. Vì vậy, đại diện Lotte đã quyết định “chọn mặt gửi vàng” cho Kim Soo Hyun sẽ song hành cùng SNSD trên chiến dịch quảng cáo năm nay. Sắp tới, tất cả các tờ rơi, áp phích có mặt Kim Soo Hyun và SNSD sẽ được phổ biến rộng rãi trên tất cả các hệ thống Lotte trong và ngoài nước.

nguon:yan

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: