Kim Tae Hee nói không với chuyện “ăn cơm trước kẻng”

Mặc dù lăn lộn trong làng giải trí nhiều năm nhưng “ngọc nữ” xứ Hàn lại là một người sống có chuẩn mực và trách nhiệm trong chuyện tình cảm.

Vốn được coi là nữ diễn viên tài sắc, vẹn toàn trong showbiz Hàn Quốc, nhắc đến Kim Tae Hee là nhắc đến một phụ nữ với đầy đủ tư chất của một “ngôi sao”. Cuộc sống tại làng giải trí, những va vấp với đời không làm cho Tae Hee thay đổi những suy nghĩ khá bảo thủ của mình.

kim-tae-hee-noi-khong-voi-chuyen-an-com-truoc-keng-1
 Kim Tae Hee phản đối chuyện “ăn cơm trước kẻng” và nạo phá thai

Trong một cuộc phỏng vấn, nữ diễn viên Công chúa của tôi đã chia sẻ suy nghĩ rất quả quyết xung quanh một số đề tài “nhạy cảm” mà không phải mỹ nhân nào cũng dám đối mặt. Cô nói: “Tôi theo đạo Thiên Chúa và tôi nghĩ rằng chuyện ăn cơm trước kẻng và nạo phá thai là tội lỗi. Suy nghĩ của tôi về vấn đề này hết sức kiên quyết. Mọi người thường nói tôi là con người bảo thủ”.

Nhiều cư dân mạng tỏ ra khâm phục trước sự tự tin và chính kiến của Kim Tae Hee trong cuộc sống đặc biệt là trong chuyện tình cảm và hôn nhân. Họ bình luận: “Tôi ấn tượng với cô ấy”. “Kim Tae Hee không chỉ thông minh, xinh đẹp mà còn sâu sắc như vậy” hay “Tôi hoàn toàn đồng ý với suy nghĩ của Tae Hee”.

kim-tae-hee-noi-khong-voi-chuyen-an-com-truoc-keng-2

“Ngọc nữ” họ Kim sẽ tái xuất khán giả trong bộ phim cổ trang đầu tay vào năm tới

Sau 2 năm vắng bỏng trên màn ảnh nhỏ kể từ thành công của bộ phim Công chúa của tôi, mới đây Kim Tae Hee đã chính thức nhận vai diễn cổ trang đầu tiên trong tác phẩm Jang Ok Jung, Live In Love. Dự kiến phim sẽ lên sóng trên đài SBS vào thán 3/2013 tới.

 

 

Theo MASK

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: