Kim Tae Hee – vẻ đẹp nguy hiểm

Kim Tae Hee – vẻ đẹp “nguy hiểm” “Nguy hiểm” bởi lẽ không chỉ đẹp, cô ấy còn cực kỳ thông minh!

 

kim-tae-hee-ve-dep-nguy-hiem-1

Kim Tae Hee


Những hình ảnh cũ được đào xới lại từ chương trình “Star the Secret” tháng 9/2009 đã cho thấy quá trình học tập cũng như sức hút của ngôi sao này từ khi còn chưa nổi tiếng. Với tựa đề “Kim Tae Hee chỉ đi học để vào Đại học quốc gia Seoul”, những bức ảnh trong sáng, dễ thương cùng kiểu tóc bob khá thời thượng của Kim Tae Hee khi còn là học sinh Trung học đã được đưa lên truyền hình.


kim-tae-hee-ve-dep-nguy-hiem-2
Kim Tae Hee thời phổ thông trung học


Như chúng ta đã biết, Đại học quốc gia Seoul là trường đại học đầu tiên trong lịch sử Hàn Quốc với bề dày hơn 50 năm, đây cũng là trường đại học công lập lớn nhất xứ Kim Chi. Do đó, việc thi đỗ và tốt nghiệp một trường đại học danh tiếng như thế là điều khó khăn ngay cả với các sinh viên khá, giỏi chứ không nói đến các ngôi sao với lịch đóng phim dày đặc. Thành tích này của Kim Tae Hee đã từng được người dân Nhật Bản ca ngợi: “Tốt nghiệp trường Đại học Quốc Gia Seoul, tương đương với Đại học Tokyo ở Nhật Bản, Kim là một diễn viên Hàn Quốc không giống ai cả”. Báo giới Nhật Bản hết lời ca ngợi sự thông minh đầy học vấn của Kim Tae Hee vì trên thế giới không nhiều diễn viên có bằng cấp cao như vậy. Hơn nữa khi giao lưu với khán giả và trả lời phỏng vấn, Kim đã chứng tỏ được sự khôn ngoan khéo léo đầy trí tuệ của mình. 


kim-tae-hee-ve-dep-nguy-hiem-3
Để thi đỗ và tốt nghiệp trường Đại học Seoul là không hề dễ dàng, nhưng cô ấy đã làm được


Còn nhớ, nữ diễn viên Jang Na Ra cũng đã phải mất đến 10 năm chật vật mới có thể tốt nghiệp được trường này. Trong khi đó, những cái tên có thể hoàn thành việc học ở trường Quốc gia Seoul trong làng giải trí chỉ đếm trên đầu ngón tay như: Ahn Jae Hwan (với chỉ số IQ lên tới 157), Kim Ji Ho (chỉ số IQ 151), Hoa hậu Honey Lee… Kim Tae Hee cũng được thừa nhận là một trong những nữ diễn viên thông minh nhất Hàn Quốc với chỉ số IQ là 148.


kim-tae-hee-ve-dep-nguy-hiem-4
Ít có nghệ sĩ nào vẹn toàn và hoàn hảo cả về sắc đẹp lẫn học vấn


Về quá trình học của Kim tae Hee, Secret The Star tiết lộ: “Mỗi khi cô ấy nhìn lên phía giáo viên, cô ấy gần như không bao giờ rời mắt khỏi họ”.  Chương trình cũng tiết lộ hình ảnh khá thú vị, đó là bản báo cáo phát triển chiều cao cân nặng của Kim Trong 3 năm học (luôn luôn được xếp hạng loại tốt:  A, A+).

kim-tae-hee-ve-dep-nguy-hiem-5
Cuốn sổ ghi lại quá trình phát triển chiều cao cân nặng của Kim


Sau khi xem lại những bức ảnh trên, cư dân mạng nhận xét: “Kim Tae Hee là bằng chứng cho thấy thế giới này không hề công bằng!”, “Cô ấy không chỉ nằm trong top học sinh của trưởng, cô ấy hoàn hảo!” và “Không chỉ đẹp, cô ấy còn thông minh. Kim Tae Hee – không gì là không có thể!”. 


kim-tae-hee-ve-dep-nguy-hiem-6
Cô ấy chắc chắn sẽ luôn luôn được ngưỡng mộ

 

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: