Kim Woo Bin vào vai anh chàng lông bông

Theo như thông tin được biết, bộ phim đang trong giai đoạn cuối của việc tuyển chọn diễn viên. Và dự kiến sẽ bấm máy vào mùa hè năm nay.
 

Nội dung của Twenty xoay quanh câu chuyện tình bạn, tình yêu của ba đứa trẻ và khi trở thành những chàng thanh niên 20 tuổi, họ bắt đầu có những hoài bảo và khát vọng về tương lai. Kim Woo Bin sẽ hóa thân vào vai Chi Ho, một chàng trai thất nghiệp nhưng lại vô cùng ham mê “tửu sắc”, không lo lắng cho tương lai. Trong vai diễn này, khán giả sẽ thấy được một hình ảnh khác hẳn những vai diễn trước đây của Kim Woo Bin, hứa hẹn sẽ đem đến nhiều điều thú vị khán giả và các fan.

Chia sẻ về vai diễn này, Kim Woo Bin cho biết: “Lần đầu tiên tôi đọc kịch bản, tôi cảm thấy như bị cuốn hút vì nó thật sự rất vui. Có vẻ vì trước đây tôi đã từng biết đến những bộ phim của đạo diễn Lee Byung Hun thì rất là mới lạ và vui nhộn, nên tôi đã quyết định làm mới bản thân mình lẫn diễn xuất. Và sau nhiều lần đầu tranh tư tưởng, tôi quyết định chọn Twenty. Tôi đã lên kế hoạch là sẽ đi đóng phim như một người sinh viên và đạo diễn Lee Byung Hun sẽ trở thành thầy của tôi. Tôi hoàn toàn tin tưởng vào sự chỉ dẫn của anh ấy”.

Kim-Woo-Bin-lan-dau-dong-vai-hai-huoc1

Theo như thông tin được biết, bộ phim đang trong giai đoạn cuối của việc tuyển chọn diễn viên. Và dự kiến sẽ bấm máy vào mùa hè năm nay.

nguon:yan

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc