Kinh hoàng người đàn ông nuôi 46 con trăn lớn làm thú cưng

Kinh hoàng người đàn ông nuôi 46 con trăn lớn làm thú cưng

Năm 40 nay tuổi, ông Heiko đã chung sống với hơn… 46 con trăn dưới một mái nhà.

Heiko R., 40 tuổi – một người sưu tập trăn, sống tại thành phố Straubing, bang Bavaria, Đức đã gây bất ngờ cho giới điều tra khi phát hiện có gần 50 con trăn cỡ lớn cùng chung sống với chủ nhân của nó.

 nguoi-dan-ong-nuoi-46-con-tran-co-lon-lam-thu-cung

Ảnh ông Heiko và đàn trăn của mình.

Được biết, trước đó, cảnh sát nhận được thông tin báo ông Heiko mất tích và đã không đi làm hơn 1 tuần nay. Đến ngày thứ Tư ngày 28/5 vừa qua, khi tới nhà riêng của Heiko, họ đã phát hiện xác chết của ông nằm trên sàn. Do nhiệt độ cao tỏa ra từ đàn trăn, xác của ông Heiko đang trong quá trình phân hủy.

Theo ước tính ban đầu, có tới 46 con trăn, trong đó có nhiều con cỡ lớn được ông Heiko nuôi trong nhà. Heiko bắt đầu có sở thích sưu tập bò sát từ năm 16 tuổi.

Bộ sưu tập trăn “khủng” của ông Heiko bao gồm 1 con trăn Nam Mỹ dài 8m, 4 con trăn dài tới 9m đang trườn tự do quanh nhà, trong đó có con phải to bằng đùi của người. Những con trăn đất, trăn gấm còn lại đều được nhốt trong lồng kính.

Theo các chuyên gia, những con trăn này đều được đăng ký cấp quyền nuôi trong nhà. Và không con nào có chứa độc tố nguy hiểm gây hại tới sức khỏe.

nguoi-dan-ong-nuoi-46-con-tran-co-lon-lam-thu-cung

Đàn trăn được di chuyển tới nhà mới sau khi chủ nhân cũ qua đời.

Sau khi chia tay với người chủ cũ, đàn trăn đã được chuyển tới nhà mới ở thành phố Munich. Về nguyên nhân cái chết của ông Heiko, cảnh sát xác định là do tự nhiên chứ không phải tự tử hay bị sát hại.

nguồn:soha

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc