Lá thư đầu năm của Miss A Suzy: ”Tôi sẽ trở thành một người tốt hơn.”

Lá thư đầu năm của Miss A Suzy: ”Tôi sẽ trở thành một người tốt hơn.”

Miss A Suzy gần đây đã gởi lời cảm ơn đến những người hâm mộ cô.

Ngày 02 Tháng Một, Suzy đăng một bức ảnh trên fansite chính thức của nhóm cùng lời nhắn, “Gửi các bạn yêu thích Miss A.”
Bức ảnh là một lá thư viết tay của Suzy. Cô viết: “Xin chào các bạn, Suzy đây! Bây giờ đã bước sang năm 2013. Chúng ta đã ở cùng nhau được 3 năm rồi. Rất cảm ơn các bạn luôn ủng hộ và yêu thích Miss A cùng Suzy, chúng tôi được cổ vũ rất nhiều và cũng nhận được rất nhiều tình cảm của các bạn trong năm 2012.”

“Tôi luôn muốn cảm ơn các bạn và tôi cũng cảm thấy có lỗi với các bạn. Tôi sẽ làm việc chăm chỉ hơn để những bài hát hay và những màn trình diễn tốt hơn của Miss A gửi đến các bạn, những người âm thầm luôn ủng hộ chúng tôi. Tôi cầu chúc các bạn khỏe mạnh và mọi điều tốt nhất trong năm 2013. Tôi sẽ trở thành một người tốt hơn, vì ai đó đã nói với tôi rằng tôi là người đã động viên họ mặc dù tôi không phải là người đặc biệt đến như vậy. Chúc mừng năm mới “.

Cuối thư Suzy còn viết thêm, “Tái bút. Chữ viết tay của tôi trông khủng khiếp vì tôi đã sử dụng một cây bút khổng lồ. Nhưng nó vẫn còn cuốn hút, phải không các bạn? “

Những người đọc lá thư để lại lời nhắn: “Chữ viết tay của Suzy cũng khá mà”. “Chúc mừng Năm mới Suzy”. “Tôi rất vui vì cô ấy”. “Hãy ở bên nhau năm 2013 nhé “. “Rất muốn xem các màn trình diễn và các bài hát hay của các bạn”.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc