Lại một sao Hàn lột xác nhờ phẫu thuật thẩm mỹ

Mới đây, nữ diễn viên hài khá nổi tiếng của Hàn – Shin Ee vừa gây bất ngờ lớn đối với dư luận. Cô xuất hiện trên một chương trình của QTV với diện mạo hoàn toàn khác so với trước đây, nhiều người đã không nhận ra đó là Shin Ee với khuôn mặt thon gọn và chiếc mũi cao thẳng hơn nhiều.

shin-ee-lot-xac-nho-phau-thuat-tham-my-1

Shin Ee gây choáng vì gương mặt mới


Không hề giấu giếm, Shin Ee thừa nhận rằng cô vừa trải qua một vài ca phẫu thuật thẩm mỹ cách đây một thời gian. Thậm chí, nữ diễn viên phụ của “Bạni trai tôi có nhóm máu B” còn tự hào nói: “Tôi chính là điển hình của công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ”. Sự khác biệt quá rõ rệt củaShin Ee đã khiến nhiều người “trố mắt” và so sánh cô với hot girl Angela Baby của showbiz Hoa ngữ chính vì điểm chung… cùng từ “vịt hóa thành thiên nga”.

shin-ee-lot-xac-nho-phau-thuat-tham-my-2

Cô được ví như Angela Baby của Hàn


Sự thẳng thắn của Shin Ee đã để lại nhiều ấn tượng tốt đối với dư luận, khác hẳn nhiều nghệ sỹ đã qua dao kéo mà không dám công khai. Ở Hàn, cũng có nhiều nữ nghệ sỹ “dũng cảm” thừa nhận mình đẹp nhân tạo, nổi bật là Park Min Young.

shin-ee-lot-xac-nho-phau-thuat-tham-my-3

Woori cũng là một mỹ nhân dũng cảm, dám thừa nhận đã từng thẩm mỹ


Gần đây nhất, cũng có một nữ diễn viên trẻ công khai đã từng “dao kéo”, đó chính là Woori. Tại trương trình Heart, Woori đã kể câu chuyện tự ti về những đường nét không đẹp trên gương mặt và cuối cùng cô đã nhờ những chuyên gia thẩm mỹ “biến” thành một con người khác. Nhờ đó,Woori càng ngày càng nổi tiếng và gặp nhiều cơ hội trong nghề nghiệp.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: