Làm thế nào để có làn da đẹp

Nếu bạn muốn có làn da đp, bạn cần giữ cho da luôn đủ dưỡng chất và độ ẩm. Nếu da bạn không đủ dưỡng chất, nó sẽ bị khô nứt. Các dưỡng chất sau đây sẽ giúp cho da bạn luôn sáng, khỏe mạnh và đẹp.

Vitamins B

Vitamins B giúp quá trình chuyển hóa trao đổi chất để tái tạo, bồi bổ collagen và elastin fibre giữ độ ẩm cho da. Vitamins B có trong tất cả các loại thực phẩm như gạo, ngũ cốc, lúa mì, bánh mì làm từ mễ cốc, bột mì, nguồn dinh dưỡng từ động vật như thịt, cá, trứng và nấm men.

Nhng axit béo cn thiết

Omega 3 và Omega 6 ngăn ngừa sự mất nước trong tế bào da. Nuôi dưỡng làn da của bạn bằng các loại dầu chiết xuất từ quả ô liu, quả hồ đào, quả đậu tương, củ cải, củ lạc, các loại dầu lấy từ thực phẩm cá như cá trống, cá mòi, cá hộp, cá ngừ và dưỡng chất từ hoa quả như quả hạnh nhân, hạt dẻ, lê tàu,…

Nước

Nước rất cần cho làn da khỏe đẹp. Việc mất nước cũng là nguyên nhân làm cho da bạn xấu đi và đen sạm. Nuôi dưỡng da bằng cách giữ độ ẩm cho da qua việc uống trà xanh, trà thảo dược, xúp, nước ép trái cây và rau xanh. Có đến 90% nước trong cơ thể bạn được tạo ra từ những loại thủy hợp này.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc