Lễ đính hôn ngọt ngào của Ngọc Hiền

Chú rể Đình Nam luôn dành cho cựu thành viên nhóm Doremi những nụ hôn nồng nàn trong suốt buổi tiệc.

 

Lễ đính hôn của Ngọc Hiền được tổ chức long trọng ngoài trời tại Soft Water Hồ Tây (Hà Nội) vào tối qua (6/12). Cả không gian được trang trí đẹp mắt với đèn lồng và những bức ảnh cưới mà cô dâu, chú rể thực hiện tại Hạ Long. Đến chúc mừng cho hạnh phúc của cặp đôi là khoảng hơn 300 khách mời cùng người thân, bạn bè. Ngọc Hiền chia sẻ, cô đã mất khá nhiều thời gian để chọn địa điểm và nghĩ ra ý tưởng cho ngày trọng đại trong đời mình.

 

 

Lễ đính hôn của Ngọc Hiền được tổ chức long trọng ở ngoài trời tại một Soft Water Hồ Tây (Hà Nội) vào tối qua (6/12).

Diễn viên, ca sĩ Ngọc Hiền được bố cầm tay dắt lên sân khấu trong tiếng nhạc du dương.

Diễn viên, ca sĩ Ngọc Hiền được bố cầm tay dắt lên sân khấu.
Ngay sau đó, cô cất giọng hát bài "Tựa vào vai anh". Chú rể cũng bất ngờ xuất hiện từ hàng ghế của các vị khách, tiến đến gần cô dâu, cầm tay cô và cùng song ca.
Ngay sau đó, cô cất giọng hát bài “Bản tình ca đầu tiên”. Chú rể cũng bất ngờ xuất hiện từ hàng ghế của các vị khách, tiến đến gần cô dâu, cầm tay cô và cùng song ca. Lời bài hát lãng mạn như chính ước nguyện về tình yêu của cặp đôi: “Vì nếu em cần một bờ vai êm, nếu em cần những phút bình yên. Anh sẽ đến ngồi kề bên em. Khi em khóc giọt nước mắt chứa chan, dẫu phong ba anh sẽ đến với em. Cho dù không làm em cười, anh sẽ đến để được khóc cùng em. Và khi em cười nụ cười long lanh, con tim anh hạnh phúc rạng ngời. Anh sẽ đến như bao lần để mình cùng tựa vào vai nhau…”
Cả hai đã có những giây phút tình tứ trên sân khấu, khi thì tựa vào vai...
Cặp đôi tình tứ dù có chút ngượng ngùng trước sự chứng kiến của đông đảo khách mời. Chưa đứng trên sân khấu hát trước chốn đông người bao giờ nên chú rể Đình Nam tỏ ra hơi e ngại.
Tuy nhiên, anh không giấu được niềm hạnh phúc khi nhẹ nhàng đặt nụ hôn lên vai cô dâu.
Bố mẹ hai bên gia đình vui mừng khi hai người con đã nên duyên. Sau lễ đính hôn, cả hai sẽ bay sang Australia
Bố mẹ hai bên gia đình vui mừng khi hai người con đã nên duyên. Sau lễ đính hôn, cả hai sẽ bay sang Australia làm thủ tục đăng ký kết hôn và tổ chức đám cưới tại xứ sở chuột túi theo nghi thức đạo Thiên chúa.
Trong suốt buổi lễ đính hôn, chú rể Đình Nam liên tục thể hiện tình yêu với cô dâu bằng những nụ hôn nồng nàn.
Trong suốt buổi lễ đính hôn, chú rể Đình Nam liên tục thể hiện tình yêu với cô dâu bằng những nụ hôn ngọt ngào.
... và
Ông xã tương lai của Ngọc Hiền sinh năm 1980, là doanh nhân và đang sống, làm việc tại Australia. Cả hai “trúng” tình yêu sét đánh ngay lần gặp đầu tiên nên chỉ sau thời gian ngắn gắn bó, cả hai quyết định cùng nhau xây tổ ấm.
Cả hai trao nhẫn đính hôn...
Cô dâu, chú rể trao nhẫn đính hôn…
... cắt bánh cưới...
… cắt bánh cưới…
... và rót rượu champage trong sự chúc tụng của đông đảo người thân, bạn bè.
… và rót rượu champage trong sự chúc tụng của người thân, bạn bè.
Dù “theo chàng về dinh” nhưng Ngọc Hiền vẫn theo đuổi sự nghiệp âm nhạc và điện ảnh. Ông xã cô luôn động viên và ủng hộ mọi hoạt động nghệ thuật của vợ.

Quỳnh Như

 

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: