Lệ Quyên thừa nhận phẫu thuật sửa mũi

– Nữ ca sĩ xinh đẹp Hà Thành đã thừa nhận những nghi án xung quanh chiếc mũi của mình
Đối với ca sĩ, một trong những chủ đề được bàn tán nhiều là việc phẫu thuật thẩm mỹ. Vì tính chất thường xuất hiện trước công chúng, dù là ca sĩ mới , hay là một tên tuổi được thị trường chú ý, người ta luôn có thể tạo ra sự chú ý về bản thân bằng những thông tin liên quan đến vấn đề nhạy cảm này.

Vì vậy, đã từng có một tiền lệ, một người mẫu khi mới lấn sân ca sĩ đã trở thành ngôi sao nổi bật khi công khai toàn bộ việc phẫu thuật thẩm mỹ của mình và sau đó bằng “tài năng” của bản thân đã khiến cho làng giái trí nhốn nháo với các sản phẩm âm nhạc liên tục bị phê bình vì kém chất lượng. Nghĩa là, phẫu thuật thẩm mỹ trở thành cái cớ, làm đòn bẩy cho những người kém về tài năng vin vào để gây ra sự thu hút với công chúng.

Tuy nhiên, nếu ở một góc nhìn ngược lại, thì không phải ai cũng lấy phẫu thuật thẩm mỹ để biến mình thành đề tài gây chú ý. Bản thân những người phụ nữ luôn có sự duy mĩ riêng, nhất là trong lĩnh vực giải trí, ý thức làm đẹp và hoàn thiện mình trước khán giả còn là đặc thù tính chất nghề nghiệp. Nếu một nghệ sĩ có tài năng, hiểu sâu sắc về phẫu thuật thẩm mỹ thì không có lí do gì để làm mới, nâng cao hình ảnh của bản thân. Tuy nhiên, vì những lí do khác nhau từ dư luận, nhiều ca sĩ, nghệ sĩ có sự thay đổi rõ ràng trên cơ thể nhưng vì những lí do nhạy cảm, họ không thừa nhận hoặc có những cách trả lời không đúng bản chất câu hỏi.

Lệ Quyên, một trong 10 người đẹp từng được báo giới “liệt kê” trong danh sách những mỹ nhân của Showbiz có dính tới “nghi án” vấn đề phẫu thuật thẩm mỹ. Suốt những năm qua, cô đã tạo dựng cho riêng mình một hình ảnh sang trọng, chỉn chu và cẩn thận, kín đáo những vấn đề riêng tư để nhằm tạo được sự tôn trọng từ khán giả thông qua hình ảnh và sản phẩm của mình. Đứng trước vấn đề phẫu thuật thẩm mỹ, Lệ Quyên hoàn toàn không che chắn như các người đẹp khác. Được hỏi về vấn đề này, Lệ Quyên đã vui vẻ trả lời:

“Trong một năm, tôi được hỏi câu này khoảng 20 lần, kể cả những người thân, bạn bè của tôi đôi khi cũng bị thắc mắc, nhưng Quyên là một người không bao giờ lạm dụng, đặc biệt là tôi ý thức được cái đẹp. Tôi luôn luôn nói rằng, mình không phải là một người phụ nữ đẹp, mà tôi chỉ là người phụ nữ có duyên thôi.

Chính vì vậy, tôi không phải người cầu toàn hay muốn bóp méo những gì tôi đang có. Ví dụ, cái miệng, cái mắt, chân mày, khuôn mặt, tóc … tất cả những gì ở con người tôi đều là tất cả. Có một thứ tôi thay đổi, và cũng là duy nhất, vì tôi cảm thấy mình cần phải thay đổi, đó là cái mũi của tôi. Tôi không phải là người không dám đối diện vào sự thật, nhưng đó là cái duy nhất tôi thay đổi thôi, để mình đẹp hơn, hoàn thiện hơn trong mắt mọi người”.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc