Lee Hyori chính thức xác nhận sắp lên xe hoa

Lee Hyori chính thức xác nhận sắp lên xe hoa với nhạc sỹ Lee Sang Soon vào tháng 9.

Sau khi xuất hiện nhiều tin tức khiến fan hoang mang về chuyện Lee Hyori và bạn trai Lee Sang Soon sắp làm đám cưới, nữ ca sỹ mới đây đã đích thân lên tiếng xác thực những tin đồn này.

Ngày 4/7 (theo giờ địa phương), cô đăng lên trang fan cafe chính thức của mình: “Sự thật là tôi sắp kết hôn. Chúng tôi đã bàn bạc về việc sẽ làm lễ cưới vào tháng 9, nhưng chúng tôi chưa chính thức thông báo cho bố mẹ hai bên.”

Lee Hyori viết tiếp: “Chúng tôi vẫn chưa tổ chức một buổi họp mặt gia đình theo đúng nghi thức, chuẩn bị thiệp mời hay làm bất cứ việc gì cả. Hôm qua, tôi đã dành thời gian suy nghĩ và quyết định thông báo với mọi người vào ngày hôm nay”, cô cho biết lý do mình đã im lặng về chuyện này.

“Đây là một chuyện rất riêng tư, nên tôi muốn tự mình báo cho các bạn biết khi đã thực sự sẵn sàng. Nhưng đương nhiên là việc này vẫn không dễ dàng gì. Tôi đã muốn công bố chuyện này vào thời điểm phù hợp theo một cách trang trọng hơn, vì thế tôi cảm thấy hơi có lỗi với các fan của chúng tôi. Nay mọi việc đã như thế này, chúng tôi sẽ cố gắng chuẩn bị thật tốt. Mong mọi người sẽ chúc chúng tôi có cuộc hôn nhân thật hạnh phúc. Chúng tôi sẽ cố gắng xây dựng một cuộc sống thật vui vẻ bên nhau. Còn với những fan chưa sẵn sàng để tiễn tôi về nhà chồng, tối nay chúng ta sẽ uống rượu soju cùng nhau nhé? Tôi yêu các bạn”.

nguon:kenh14

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: