Lee Jong Suk choàng vai bá cổ Yoon Bora

Những hình ảnh mới nhất của nam chính trong drama Bác Sĩ Đa Tài vừa được SBS tiết lộ cách đây không lâu. Không xuất hiện bên cạnh “mối tình đầu” Jin Se Yeon hay “đồng nghiệp” Kang So Ra, lần này, anh chàng được dịp choàng vai bá cổ một bóng hồng khác – thành viên xinh đẹp đến từ nhóm SISTAR Yoon Bora. Tuy nhiên, bởi vì hình tượng “chuẩn men” của Bora nên trông cô và Jong Suk cứ như hai anh em. 
 
Lee Jong Suk choàng vai bá cổ gái "men" 1
Theo tiết lộ, Bora tham gia Doctor Stranger trong vai Lee Chang Yi. Do cũng đến từ Bắc Hàn nên cô cực kì thân thiết với Park Hoon (Lee Jong Suk). Cả hai luôn nương tựa vào nhau trong cuộc sống. Điển hình là lúc Park Hoon được thả ra khỏi tù, Chang Yi chính là người chạy xe đến đón anh. 
 
Lee Jong Suk choàng vai bá cổ gái "men" 2
Không chỉ vậy, cô còn chu đáo chuẩn bị cả đậu phụ dành cho anh (ở Hàn Quốc, người ta thường ăn đậu phụ sau khi ra khỏi trại giam). Nhìn thấy cô bạn trong diện mạo chẳng khác nào một cậu con trai, Park Hoon cực kì hào hứng. Anh vội giật lấy gói đậu phụ trên tay Chang Yi. Sau đó, cả hai choàng vai bá cổ nhau một cách thân thiết. 

Bên cạnh loạt ảnh trên, nhà đài còn bật mí một số khoảnh khắc khác của Lee Jong Suk và Jin Se Yeon. Trong khi anh chàng Jong Suk khiến dân tình hoang mang bởi vẻ ngoài lôi thôi cùng mái tóc rối bù thì cô nàng Jin Se Yeon lại gây ấn tượng nhờ hình tượng dịu dàng của mình

Đặc biệt, cô đã thể hiện được những cảm xúc đặc trưng của hai nhân vật mà mình đảm nhận. Lúc là nữ sinh Song Jae Hee, cô vô tư, hồn nhiên. Còn khi trở thành bác sĩ gây mê Han Seung Hee, cô bỗng chín chắn và điềm đạm hơn. 
 
Theo lịch dự kiến, Doctor Stranger sẽ ra mắt khán giả vào tháng 5.
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc