Lee Jong Suk sẽ đến Việt Nam vào tháng 08/2014?

Cộng đồng mạng đang chia sẻ về việc chàng diễn viên điển trai Lee Jong Suk sẽ đến Việt Nam vào tháng 08 tới đây.

Cách đây ít phút, cộng đồng facebook đã chia sẻ thông tin về việc chàng diễn viên Lee Jong Suk sẽ đến Việt Nam vào tháng 08. Theo đó, anh chàng sẽ tham dự buổi khai trương của cửa hàng cafe nổi tiếng của Hàn Quốc tại Việt Nam. 


Thông tin Lee Jong Suk sang Việt Nam khiến fan xôn xao


Trước đó, trên fanpage của cửa hàng cafe này cũng đã tổ chức trò chơi để fan dự đoán xem ngôi sao Hàn Quốc nào sẽ có mặt trong ngày khai trương. Theo danh sách mà trang này đưa ra bao gồm: G-Dragon (Big Bang), Jin Se Yoen, Han Ye Seul và Lee Jong Suk. Vào tối nay, ngay khi thông báo kết quả là Lee Jong Suk, thông tin này đã được cộng đồng fan chia sẻ nhanh chóng. 

lee-jong-suk-se-den-viet-nam-vao-thang-08-2014-2

Danh sách những nghệ sĩ được đưa ra trước đó để fan dự đoán


Lee Jong Suk là nam diễn viên chính trong drama gây được tiếng vang vào cuối năm 2013 – “I hear your voice”, sau đó anh chàng tiếp tục gây chú ý trong phim điện ảnh “Mỹ nam đại chiến”. Mới đây nhất là drama “Doctor Stranger” của đài SBS. Anh chàng còn là gương mặt đại diện, người mẫu của rất nhiều nhãn hàng thời trang nổi tiếng. Lee Jong Suk được xem là 1 trong những mỹ nam trẻ đình đám nhất hiện nay tại Hàn và nhiều Quốc gia khác.

lee-jong-suk-se-den-viet-nam-vao-thang-08-2014-3

Chúng tôi sẽ tiếp lục liên lạc với Ban tổ chức chương trình để xác nhận thông tin sớm nhất cho độc giả.

Nguồn kenh14

 

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc