Lee Min Ho được gặp tổng thống Hàn

Lee Min Ho được xem như là một trong những nghệ sỹ đứng đầu làn sóng Hallyu hiện nay. Anh đã vinh dự được gặp gỡ và tham gia cuộc hội nghị với tổng thống Park Geun Hye để thảo luận về chiến lược phát triển cho làn sóng Hallyu. Trong sự kiện lần này có sự tham dự của chủ tịch và các thành viên của Ủy ban Tổng thống cùng nam diễn viên Lee Min Ho để cùng chia sẻ kinh nghiệm và thực hiện những chiến lược cụ thể đế phát triển văn hóa Hàn Quốc và làn sóng Hallyu.

Một trong những đại diện lập ra kế hoạch này cho biết: “Làn sóng hallyu được lan rộng mạnh mẽ tại Nhật Bản với bộ phim truyền hình Bản Tình Ca Mùa Đông và sau đó bùng nổ sang các nước khác trong khu vực Châu Á, điển hình là Trung Quốc. Chúng tôi đã quyết định mới Lee Min Ho tham gia cuộc hội nghị này vì anh ấy là một trong những nghệ sỹ đi đầu trong làn sóng Hallyu, anh mang trọng trách quảng bá ngành công nghiệp giải trí và văn hóa Hàn Quốc ra nước ngoài”.

Với thành công đáng nể mà Lee Min Ho gặt hái được từ thị trường nước ngoài đủ để cho thấy sức ảnh hưởng của anh ấy trong buổi họp mặt hôm nay. Tổng thống Park Geun Hye đã đánh giá cao sự có mặt của Lee Min Ho và hết sức quan tâm đến ngành công nghiệp giải trí của cả nước

nguon:yan

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: