Lee Min Ho hết hồn với fan Trung Quốc

Sức hút của anh chàng thiếu gia này khiến nhiều fan bất chấp vượt hàng rào và bị té đến chảy máu 

Vào ngày hôm qua (7/3), Lee Min Ho đã có mặt tại sân bay quốc tế Tiêu Sơn, Hàng Châu để tham dự một sự kiện được tổ chức tại đây trong ngày 8/3. Tuy nhiên, tại sân bay, Lee Min Ho đã hốt hoảng khi có quá đông người hâm mộ chen lấn.

Những hình ảnh do phóng viên trang Nam Đô ghi lại cho thấy, rất đông người hâm mộ nữ sẵn sàng nhảy qua hàng rào an ninh tại sân bay để lao đến gặp thần tượng. Kết quả của những hành động táo bạo này là việc không ít người hâm mộ bị ngã và chảy máu đầu. Các phóng viên cho biết chỉ trong 5 phút, khu vực tại sân bay hoàn toàn tắc nghẽn. Tài tử xứ Hàn cũng khá vất vả mới có thể ra xe và di chuyển về khách sạn.

Trang QQ của Trung Quốc đánh giá những hình ảnh của người hâm mộ nước này trong thời gian gần đây đối với các sao thần tượng Hàn Quốc là đáng báo động và làm mất mặt hình ảnh chung của cả nước.

Trang này còn trích lại hình ảnh của hơn 5.000 người hâm mộ Nhật Bản chờ đón Bae Yong Joon tại sân bay. Với số lượng hơn 5.000 người nhưng các fans Nhật Bản vẫn giữ sự trật tự và nghiêm túc. Họ không hề chen lấn xô đẩy hay có hành vi gây mất an ninh.

Những hình ảnh tại sân bay Hàng Châu khiến nhiều người bàng hoàng và báo chí phẫn nộ

Hình ảnh hơn 5.000 người hâm mộ Nhật Bản trật tự chào đón Bae Yong Joon

Lee Min Ho tại sân bay cũng khá hốt hoảng

Rõ ràng tài tử này không hề thích thú khi chứng kiến cảnh tượng vừa rồi

nguon:yan

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: