Lee Min Ho trở thành ông hoàng Châu Á 2014 tại Trung Quốc

Ngoài ra, 4 thành viên của EXO là Kris, Luhan, Lay và Tao cũng được lọt vào danh sách với vị trí tương ứng là thứ 2, thứ 4, thứ 10 và thứ 11.
 

Cuộc bình chọn “ông hoàng Châu Á” là một trong những sự kiện được phổ biến hàng năm tại Trung Quốc và được hỗ trợ bởi hơn 20 đại diện phương tiện truyền thông của Trung Quốc. Top 11 nam nghệ sỹ trong danh sách này bao gồm hai diễn viên Hàn Quốc, 4 thần tượng Hàn Quốc và 5 nghệ sỹ đến từ Trung Quốc, Hong Kong và Đài Loan. Theo thông tin được biết, người được bầu chọn là “ông hoàng Châu Á” là người có hội đủ 5 tiêu chuẩn: gương mặt đẹp, thân hình hoàn hảo, có một trái tim ấm áp, tài năng xuất sắc và có khí chất như thần.

Cuộc bình chọn được diễn ra từ ngày 7/3 đến ngày 6/4 vừa qua và Lee Min Ho là một trong những nghệ sỹ hội tụ đủ 5 yếu tố trên và đã thu hút được hơn 10 triệu lượt bình chọn, chiếm hơn 1/3 trên tổng số phiếu bình chọn và xuất sắc dành được danh hiệu “ông hoàng Châu Á 2014”.

Lee-Min-Ho-vuot-Kim-Soo-Hyun-thanh-ong-hoang-chau-a-2014

Lee Min Ho trở thành “ông hoàng Châu Á 2014” tại Trung Quốc

Dù rất nổi tiếng tại Trung Quốc nhưng Kim Soo Hyun chỉ đứng ở vị trí thứ 2 trong danh sách này

Bên cạnh đó, Kim Soo Hyun cũng là một trong những nghệ sỹ Hàn Quốc đang hot nhất nhì Trung Quốc đã giữ vị trí thứ 3 với hơn 9 triệu lượt bình chọn. Ngoài ra, 4 thành viên của EXO là Kris, Luhan, Lay và Tao cũng được lọt vào danh sách với vị trí tương ứng là thứ 2, thứ 4, thứ 10 và thứ 11.

nguon:yan

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc