Lee Seung Gi bị \”hỏi dồn\” về Yoona

Lee Seung Gi lại nhắc đến bạn gái trong chương trình truyền hình thực tế
Trái ngược với không khí lạnh lẽo những ngày đầu năm, showbiz Hàn lại trở nên nóng hơn bao giờ hết. Và người khiến KBiz 2014 nóng bỏng không ai khác chính là Yoona, thành viên nhóm SNSD và Lee Seung Gi.

Yoona và Seung Gi đều là ca sĩ, diễn viên đình đám nhất nhì KBiz. Thậm chí, Yoona còn là gương mặt nổi bật nhất trong nhóm nhạc quốc dân, SNSD, trong khi đó, Lee Seung Gi được cả nước yêu mến với danh hiệu “Chàng rể quốc dân”. Bởi vậy thông tin cả 2 hẹn hò được tung ra vào ngày 1/1 đã ngay lập tức khiến fan Hàn cũng như fan quốc tế vô cùng bất ngờ.

Theo đó, vào ngày 8/10/2013, sau khi trở về từ buổi hòa nhạc tại Nhật, Seung Gi đã di chuyển đến căn hộ ở Samsungdong và đón Yoona. Sau đó hai người đến khu vực sông Hàn và trở về nhà Yoona một tiếng sau đó. Yoona được nhìn thấy với bộ dạng kín mít, cô còn mang theo một chiếc quà do Seung Gimua tại Nhật.

Ngay sau khi thông tin trên tuồn lên mạng, công ty chủ quản của Yoona và Seung Gi đã lập tức lên tiếng xác nhận. Khác với những vụ hẹn hò khác tại Hàn Quốc, chuyện tình của Yoona và Seung Gi lại được phần đông fan ủng hộ, bởi họ quá đẹp đôi và rất thân thiện, tài năng.

Lee Seung Gi lại nhắc đến bạn gái trong chương trình truyền hình thực tế

Cặp đôi Lee Seung Gi – Yoona nhận được rất nhiều tình cảm của người hâm mộ

Lee Seung Gi hiện đang tham gia show truyền hình thực tế Nunas Over Flowers. Anh đã không ngần ngại chia sẻ cảm giác của mình nếu đi mua sắm với bạn gái. Vào tập 6 phát sóng ngày 3/1 vừa qua, trong cảnh đi mua sắm, Lee Seung Gi đã nhận được câu hỏi: “Anh sẽ mua quà cho bạn gái phải không?”. Tuy nhiên, anh chàng “đánh trống lảng” rằng: “Tôi sẽ mua tất cả 10 món quà”.

Ngay sau đó, khi Lee Seung Gi đứng bên ngoài đợi Kim Ja Ok mua sắm, tổ sản xuất chương trình một lần nữa “gài” anh vào chủ đề tình cảm: “Nếu như anh đi shopping với bạn gái và cô ấy cứ mãi mê mua sắm thì anh sẽ làm gì?”. Lee Seung Gi thành thật trả lời : “Điều tôi cần làm là phải đợi cô ấy”. Câu trả lời của Lee Seung Gi đã khiến các fan nghĩ đến ngay hình ảnh của Yoona.

“Cặp đôi quốc dân” này đã dành được nhiều tình cảm của các fan hâm mộ, họ luôn mong rằng Lee Seung Gi và Yoona sẽ luôn hạnh phúc.

nguon:yan

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: