Lee Seung Gi hóa thân thành cảnh sát siêu điển trai

 Sau bước khởi đầu thuận lợi với vai em trai của minh tinh Trái Đất Chun Song Yi (Jeon Ji Hyun) trong Man from the Stars (Vì Sao Đưa Anh Tới) anh chàng đang thăng tiến sự nghiệp.

Chàng người mẫu điển trai Ahn Jae Hyun tiếp tục thử sức trên địa hạt phim ảnh thông qua tác phẩm You’re All Surrounded (tạm dịch: Bao Vây Tuyệt Đối). Cách đây không lâu, tạo hình cảnh sát cực ngầu của anh đã chính thức được công bố. Lăm le khẩu súng trong tay, vẻ đẹp cuốn hút và quyến rũ của anh khiến dân tình được phen đứng ngồi không yên.

Đây là những hình ảnh được ghi nhận lại vào hôm Ahn Jae Hyun cùng dàn diễn viên thực hiện chụp poster cho You’re All Surrounded. Diện trang phục áo khoác đen dài, lần này, anh chàng trông chững chạc và trưởng thành hơn hẳn so với lúc thủ vai Chun Yoon Jae. Mặc dù sở hữu hình tượng hoàn hảo nhưng Ahn Jae Hyun vẫn tỏ ra khiêm tốn khi cho biết: “Tôi đã xem những bức ảnh của các tiền bối và hoàn toàn bị thu hút bởi dáng vẻ oai phong của họ. Dường như họ đã hòa mình làm một với nhân vật. Điều đó tạo cho tôi khá nhiều áp lực. Thế nên, tôi đã cố gắng hết sức để có được kết quả tốt nhất.”

hinh-anh-canh-sat-Ahn-Jae-Hyun-va-lee-seung-gi 5

hinh-anh-canh-sat-Ahn-Jae-Hyun-va-lee-seung-gi 5

Ngoài tạo hình “đốn tim” khán giả của Ahn Jae Hyun thì loạt ảnh chính thức đầu tiên của Lee Seung Gi cũng đã được bật mí. So với bạn diễn thì nam chính có vẻ ít ngầu hơn. Tuy nhiên, anh chàng vẫn nhanh chóng ghi điểm bởi phong thái hết sức đĩnh đạc của mình.

hinh-anh-canh-sat-Ahn-Jae-Hyun-va-lee-seung-gi 5

hinh-anh-canh-sat-Ahn-Jae-Hyun-va-lee-seung-gi 5

hinh-anh-canh-sat-Ahn-Jae-Hyun-va-lee-seung-gi 5

You’re All Surrounded là tác phẩm có nội dung xoay quanh hành trình trở thành cảnh sát thực thụ của những tân binh. Phim được thực hiện bởi bộ đôi biên kịch Lee Jung Sun và đạo diễn Yoon In Sik.

Dự kiến, You’re All Surrounded sẽ lên sóng vào ngày 30/4, sau khi Three Days (3 Ngày) hạ màn.

nguon:kenh14

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc