Lee Young Ae là bạn thân của Jun Ji Hyun

Vào ngày 25/4 vừa qua, Lee Young Ae có dịp tham dự một sự kiện Cartier tại Hong Kong và trả lời một cuộc phỏng vấn nho nhỏ về những điều xung quanh cuộc sống của cô cũng như mối quan hệ chị em thân thiết với nữ diễn viên Jun Ji Hyun. Khi được hỏi đến bộ phim đình đám gần đây của Jun Ji Hyun – You Came From The StarsLee Young Ae đã tuyên bố mình là một fan trung thành của bộ phim và nói rằng: “Jun Ji Hyun và tôi là chị em tốt. Cô ấy là diễn viên duy nhất có mặt trong bữa tiệc sinh nhật đầu tiên của các con tôi vào năm 2012. Tôi vẫn luôn theo dõi và quan tâm rất nhiều đến sự nghiệp của Jun Ji Hyun. Diễn xuất của Jun Ji Hyun thật tuyệt vời”.

Được biết, cả hai nữ diễn viên quen biết nhau thông qua một buổi chụp hình quảng cáo và trở thành chị em thân thiết cho đến ngày hôm nay. Một nguồn tin thân cận cho biết, Jun Ji Hyunrất ngưỡng mộ hạnh phúc của Lee Young Ae nên cô cũng muốn mình được như thế vì vậy đã quyết định lấy chồng.

Khi hỏi về cuộc sống gia đình, Lee Young Ae chia sẻ: “Hiện tại tôi đang dành thời gian ở ngoại ô cùng chồng và các con. Tôi đang dạy những đứa trẻ tầm quan trọng của môi trường bằng cách trồng các loại rau như cà chua, rau diếp, dưa leo. Vì bận rộn với công việc nên tôi không thể bước vào bếp được nhưng bây giờ tôi có thể nấu 3 bữa một ngày cho chồng và các con rồi”.

 

Khán giả mong Lee Young Ae sẽ tham gia Dae Jang Geum phần 2. Jun Ji Hyun rất ngưỡng mộ hạnh phúc của đàn chị Lee Young Ae 

 

Về việc tham gia bộ phim Dae Jang Geum phần 2, Lee Young Ae cũng cho biết: “Tôi biết có rất nhiều fan Trung Quốc cũng đang thắc mắc về điều này. Tuy nhiên tôi cũng chưa quyết định được. Tôi rất vui vì Dae Jang Geum tạo được dấu ấn đặc biệt trong lòng khán giả. Tôi nghĩ rằng phần tiếp theo chắc chắn phải ấn tượng hơn”. Sau cùng, nữ diễn viên cũng chia sẻ: “Nếu tôi tiếp tục hoạt động, tôi muốn tham gia vào những dự án có ý nghĩa văn hóa hơn”.

nguon:yan 

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc